வெண்டைக்காய், பீன்ஸ் கூட்டு சைடுடிஷ்ஷா இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!

- Advertisement -

முன்பெல்லாம் டிபன் என்றாலே இட்லி, தோசை, பொங்கல் கொஞ்சம் ஸ்பெஷலாக சப்பாத்தி, பூ,ரி போன்றவை இருக்கும். அதற்கும் தொட்டுக் கொள்ள குருமா தக்காளி சட்னி தான். இப்போதெல்லாம் அப்படி அல்ல வித்தியாச, வித்தியாசமாக நிறைய சைட் டிஷ் வகைகள் வந்து விட்டது அந்த வகையில் இப்போது வெண்டை பீன்ஸ் சப்ஜி வைத்து செய்யப்படும் இந்த சப்ஜியை எப்படி செய்வது என்று இந்த பதிவில் தெரிந்து கொள்ளலாம்.

-விளம்பரம்-
Print
No ratings yet

வெண்டை பீன்ஸ் சப்ஜி | Ladies finger and Beans Sabji

முன்பெல்லாம் டிபன் என்றாலே இட்லி, தோசை, பொங்கல் கொஞ்சம் ஸ்பெஷலாக சப்பாத்தி, பூ,ரி போன்றவை இருக்கும். அதற்கும் தொட்டுக் கொள்ள குருமா தக்காளி சட்னி தான். இப்போதெல்லாம் அப்படி அல்ல வித்தியாச, வித்தியாசமாக நிறைய சைட் டிஷ் வகைகள் வந்து விட்டது அந்த வகையில் இப்போது வெண்டை பீன்ஸ் சப்ஜி வைத்து செய்யப்படும் இந்த சப்ஜியை எப்படி செய்வது என்று இந்த பதிவில் தெரிந்து கொள்ளலாம்.
Prep Time10 minutes
Active Time5 minutes
Total Time15 minutes
Course: Breakfast
Cuisine: mumbai
Keyword: Ladies finger and Beans sabji
Yield: 4 people
Calories: 196kcal

Equipment

  • 1 கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 1/4 கிலோ வெண்டைக்காய்
  • 4 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 டீஸ்பூன் வினிகர்
  • 1 வெங்காயம்
  • 2 பல் பூண்டு
  • 1/2 கிலோ பீன்ஸ்
  • 1 கப் தண்ணீர்
  • 1 கப் தக்காளி பேஸ்ட்
  • உப்பு தேவையானஅளவு
  • மிளகுப் பொடி தேவையானஅளவு

செய்முறை

  • வெண்டைக்காயைகழுவி நுனிகளை வெட்டவும். தலைப்பகுதியை வெட்ட வேண்டாம். 1/2 மணிநேரம் வினிகரில் ஊறவைக்கவும்.
  • இதுவெண்டைக்காயின் கொழ கொழப்பை குறைக்கும். பீன்ஸ் வெங்காயத்தை நறுக்கிக் கொள்ளவும். தண்ணீர் தக்காளி பேஸ்ட், எண்ணெய், வெங்காயம், பூண்டு, உப்பு, மிளகுப்பொடி எல்லாம் கலந்து ஒரு பாத்திரத்தில் கொதிக்க விடவும்.
  • நீர்கொதித்ததும் வெண்டைக்காய் பீன்ஸ் சேர்த்து தீயைக் குறைத்து மூடி வேகவிடவும். காய்கறி வெந்ததும் இறக்கி விடவும். இதை அப்படியே சாப்பிடலாம் அல்லது ஆறியதும் ஃப்ரிஜ்ஜில் வைத்து மறுநாள் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்

Nutrition

Serving: 200g | Calories: 196kcal | Carbohydrates: 12g | Protein: 2.9g | Fat: 17g | Sodium: 260mg
- Advertisement -