- Advertisement -
செட்டிநாடு முறையில் இது போன்று மாங்காய் பச்சடி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் . சுட சுட சாதத்துடன் தொட்டுக்கொள்ள அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். எப்படி இந்த மாங்காய் பச்சடி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
-விளம்பரம்-
மாங்காய் பச்சடி | Mangai Pachadi Recipe In Tamil
செட்டிநாடு முறையில் இது போன்று மாங்காய் பச்சடி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் . சுட சுட சாதத்துடன் தொட்டுக்கொள்ள அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். எப்படி இந்த மாங்காய் பச்சடி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Yield: 4 people
Equipment
- கடாய்
தேவையான பொருட்கள்
- 1 மாங்காய் பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
- 1 டீஸ்பூன் சர்க்கரை
- 2 பச்சை மிளகாய் நீளமாக கீறியது
- கடுகு தாளிக்க
- எண்ணெய் தேவையான அளவு
- உப்பு தேவையான அளவு
செய்முறை
- வாணலில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு சேர்த்து தாளிக்கவும்.
- அடுத்து பச்சை மிளகாய் சேர்த்து அத்துடன் நறுக்கிய மாங்காய் துண்டுகளையும் சேர்த்து கிளறவும்.
- வெந்து நிறம் மாறி வரும் பொழுது தேவையான அளவு உப்பு, சர்க்கரை சேர்த்து கரைந்து மாங்காயில் சேரும் வரை வதக்கவும்.
- நன்கு வதங்கியதும் அடுப்பை நிறுத்தவும்.
- Advertisement -