குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவருக்கும் உடலில் பலவித பிரச்சனைகள் உருவாகிவிடுகிறது. அதற்கு முக்கிய காரணம் ஒவ்வொருவருக்கும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி குறைவாக இருப்பதுதான். இதற்காக மருத்துவரிடம் செல்லும் பொழுது அவர்கள் ஆரோக்கியமான உணவுகளை சாப்பிட வேண்டும் என்றுதான் கூறுகிறார்கள். இப்படி உடம்புக்கு ஆரோக்கியம் வேண்டுமென்றால் காய்கறிகள், கீரை வகைகள் இவற்றை உணவுடன் சேர்த்துக் கொள்ளவேண்டும்.
அதிலும் தினமும் ஒரு கீரையை சாப்பிட வேண்டும் என்பதுதான் மருத்துவர்களின் ஆலோசனை. அவ்வாறு கீரையை ஒவ்வொரு நாளும் பொரியல், கூட்டு, கடைசல் என்று மாறி மாறி செய்ய வேண்டும். ஆகவே முளைக் கீரையை இப்படி பொரியல் செய்து, அதனை சாதத்துடன் கிளறி குழந்தைகளுக்கு சாப்பிட கொடுத்து பாருங்கள். தட்டாமல் சாப்பிட்டு முடிப்பார்கள்.
கீரையை ஒரே மாதிரி சுவையில் சமைத்துக் கொடுத்தால், குழந்தைகள் சாப்பிட மாட்டார்கள். கொஞ்சம் வித்தியாசமாக இந்த முறையில் முளைக் கீரை பொரியல் செய்து பாருங்கள். சுவை சும்மா அட்டகாசமா இருக்கும். ரசம் சாதம் சாம்பார் சாதம் எதற்கு வேண்டுமென்றாலும் இதை தொட்டு சாப்பிட்டுக் கொள்ளலாம். இதேபோல முளைக் கீரையை வைத்து பொரியல் செய்முறையை இந்த குறிப்பில் நாம் தெரிந்து கொள்ளப் போகின்றோம். வாங்க புதுமையான இந்த 2 ரெசிபியை நாமும் தெரிந்து கொள்வோம்.
முளைக் கீரை பொரியல் | Mulai Keerai Poriyal Recipe In Tamil
Equipment
- 1 கடாய்
தேவையான பொருட்கள்
- 1 கட்டு முளைக்கீரை
- 3 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய் துருவல்
- 1/4 டீஸ்பூன் சர்க்கரை
- 2 வரமிளகாய்
- 6 சின்ன வெங்காயம்
- உப்பு தேவையான அளவு
தாளிக்க
- 1/2 டீஸ்பூன் கடுகு
- 2 டீஸ்பூன் உளுத்தம்பருப்பு
- கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
- 3 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய்
செய்முறை
- கீரையை ஆய்ந்து, பொடியாக நறுக்கிக் கழுவி வைத்துக் கொள்ளவும். எண்ணெயில் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து, வரமிளகாய் கிள்ளிப்போட்டு, கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
- சின்ன வெங்காயத்தைப்பொடியாக நறுக்கிப் போட்டு வதக்கவும். திட்டமாகத் தண்ணீர் விட்டு, அதுகொதித்ததும் கொஞ்சமாகச் சுண்ணாம்பு போட்டு அது கரைந்ததும் கீரையைப் போடவும்.
- கீரை வெந்ததும் உப்பு, தேங்காய் துருவல் சேர்த்து இறக்கவும்.
- அரைக்கீரை,பொன்னாங்கண்ணிக் கீரையிலும் இதே போல பொரியல் செய்யலாம். சர்க்கரை சேர்ப்பதால்கீரை நிறம் மாறாமல் பச்சையாகவே இருக்கும்.