பல்வேறு சட்னி, குருமா வகைகள் இட்லி, தோசைக்கு சப்பாத்திக்கு செய்து சாப்பிட்டாலும் இது போல வாய்க்கு ருசியாக வெங்காயம் பூண்டு தொக்கு. மற்ற தொக்கு செய்முறை போல வெங்காயத்தை வதக்காமல், ஆவியில் வேகவைத்து பின்னர் வதக்குவதுதான் இதன் தனித்துவம். ஒரு முறை செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க, எவ்வளவு இட்லி, சப்பாத்தி வேண்டுமானாலும் சாப்பிட்டுக்கிட்டே இருப்பீங்க! தின்ன தின்ன திகட்டாத இந்த வெங்காயம் பூண்டு தொக்கு சுவையில் அலாதியானதாக இருக்கும். ரொம்பவும் சுலபமாக வீட்டிலேயே எப்படி சுவையான வெங்காயம் பூண்டு தொக்கு செய்யலாம்? என்பதை தான் இந்த பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ள போகிறோம்.
மீன் வாங்குனா மீன் வச்சு குழம்பு மீன் ஃப்ரை மீன் புட்டு இதெல்லாம் செஞ்சு சாப்பிடுவோம் ஆனா இன்னைக்கு நம்ம…
கேக் என்றாலே சிறிய குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவரும் ருசித்து உண்பார்கள். கேக்கினை பிறந்தநாள், திருமணம், திருமணம் நாள்,…
பொதுவாக சிறியவர்களாக இருந்தாலும் சரி பெரியவர்களாக இருந்தாலும் சரி ஈவ்னிங் நேரம் வந்தாலே அனைவருக்கும் ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட வேண்டும்…
இந்த உலகில் யாராவது ஒருத்தர் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தால் அவர்களைப் பார்த்து மற்றவர்கள் பொறாமை படுவது வழக்கம். அனைவரும் அப்படி…
இனிப்புச் சுவை கொண்ட இயற்கையான உணவு வகையில் பழவகைகள் இருக்கிறது. மனிதர்களின் உடல் நலத்திற்கு பல்வேறு நன்மைகளை தரக்கூடிய சத்துக்கள்…
இன்று மதியம் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? எப்போதும் ஒரே மாதிரியான சமையல் செய்து போரடித்து விட்டதா? உங்கள்…