சுட சுட சோறுடன் சாப்பிட பலாக்கொட்டை பொடிமாஸ் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!

- Advertisement -

பலாக்கொட்டை பொடிமாஸ் இது போன்று ஒரு முறை செய்து சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு பாருங்க அடகாமான சுவையில் இருக்கு. அதுமட்டும் அல்லாமல் எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

-விளம்பரம்-
palakottai podimaas
Print
3.50 from 2 votes

பலாக்கொட்டை பொடிமாஸ் | Palakottai Podimmaas Recipe In Tamil

பலாக்கொட்டை பொடிமாஸ் இது போன்று ஒரு முறை செய்து சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு பாருங்க அடகாமான சுவையில் இருக்கு. அதுமட்டும் அல்லாமல் எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Prep Time10 minutes
Active Time5 minutes
Total Time15 minutes
Course: Breakfast, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: palakottai podimaas, பலாக்கொட்டை பொடிமாஸ்
Yield: 4 people

Equipment

  • கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 2 கப் பலாக்கொட்டை
  • 2 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 4 வர மிளகாய் கிள்ளியது
  • 1 வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • பெருங்காய தூள் சிறிதளவு
  • ¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை

  • முதலில் பலாக்கொட்டையை தோல் நீக்கி வெயிலில் கையவைத்துக்கொள்ளவும். பிறகு அதனை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு தண்ணீர் ஊற்றி வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.
  • வேக வைத்த பலாக்கொட்டையை மிக்சியில் சேர்த்து அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, வர மிளகாய் சேர்த்து பொரிந்ததும் நறுக்கிய வெங்காயம், மற்றும் கருவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • பிறகு அத்துடன் பெருங்காயப்பொடி, மஞ்சள் தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கலந்து அரைத்து வைத்துள்ள பலாக்கொட்டையை சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.
- Advertisement -