Advertisement
சைவம்

பன்னீர் கிரேவி ஹோட்டல் சுவையில் இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

ஹோட்டலில் சாப்பிடப்படும் பன்னீர் கிரேவி தனி டேஸ்ட் தான் அதுவும் சப்பாத்தியுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.

அந்த பன்னீர் கிரேவி பலருக்கும் பிடிக்கும். ஆனால் வீட்டில் செய்து அதிகம் சாப்பிட்ருக்க மாட்டீங்க. ஏனென்றால் பன்னீர் கிரேவி எப்படி செய்வது என்று பலருக்கும் தெரியாது.

Advertisement

இனி அந்த கவலை வேண்டாம் ஹோட்டல் சுவையில் வீட்டிலே பன்னீர் கிரேவி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.

இந்த பன்னீர் கிரேவி சப்பாத்தி, இட்லி, தோசை, புலாவ் போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும்.

பன்னீர் கிரேவி | Paneer Gravy Recipe In Tamil

Print Recipe
ஹோட்டலில் சாப்பிடப்படும் பன்னீர் கிரேவி தனி டேஸ்ட் தான் அதுவும் சப்பாத்தியுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.
அந்த பன்னீர் கிரேவி பலருக்கும் பிடிக்கும். ஆனால் வீட்டில் செய்து அதிகம் சாப்பிட்ருக்க மாட்டீங்க. ஏனென்றால் பன்னீர் கிரேவி எப்படி செய்வது என்று பலருக்கும் தெரியாது.
இனி அந்த கவலை வேண்டாம் ஹோட்டல் சுவையில் வீட்டிலே பன்னீர் கிரேவி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.
இந்த பன்னீர் கிரேவி சப்பாத்தி, இட்லி, தோசை, புலாவ் போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Paneer Gravy, பன்னீர் கிரேவி
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 26 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • 2 பேன்

Ingredients

தேவையான பொருட்கள்:

  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • 4 பட்டை
  • 5 கிராம்பு
  • 2 ஏலக்காய்
  • 1 நச்சத்திர சோம்பு
  • ½ ஸ்பூன் கல்பாசி
  • 2 பிரிஞ்சி இலை
  • டேபிள் ஸ்பூன் வர மல்லி
  • 1 டீஸ்பூன் சோம்பு
  • 1 டீஸ்பூன் சீரகம்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகு
  • 4 வர மிளகாய்
  • ½ டீஸ்பூன் கசகசா
  • 10 முந்திரி
  • 1 பெரிய வெங்காயம் நறுக்கியது
  • 1 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 2 தக்காளி நறுக்கியது
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப

தாளிக்க:

  • 200 கிராம் பன்னீர்
  • 1 டீஸ்பூன் பட்டர்
  • கறிவேப்பிலை
  • ½ கப் பெரிய வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • ¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் காஸ்மீரி மிளகாய் தூள்
  • 1 குடைமிளகாய் நறுக்கியது
  • ½ கப் தேங்காய் பால்
  • கொத்தமல்லி இழை கொஞ்சம்
  • 1 ஸ்பூன் நெய்

Instructions

செய்முறை:

  • முதலில் ஒரு பேனில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை, ஏலக்காய்,
    Advertisement
    கிராம்பு, கல்பாசி, நச்சத்திர சோம்பு, பிரிஞ்சி இழை, வர மல்லி, சோம்ம்பு, சீரகம், மிளகு, வரமிளகாய் சேர்த்து மிதமான தீயில் பாதி அளவு வறுபட்டதும், கசகசா, முந்திரி பருப்பு சேர்த்து கருகாமல் வறுக்கவும்.
  • பக்குவமாக வறுத்ததும், அதனை ஒரு தட்டில் கொட்டி ஆறவிடவும்.
  • ஆறியதும் மிக்சி ஜாரில் சேர்த்து கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அதே பேனில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், வெகும் வரை வதக்கவும். பிறகு இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வதக்கவும்.
  • பிறகு தக்காளி சேர்த்து நன்கு கொழைய வதக்கவும். அதனை மற்றொரு மிக்சி ஜாரில் சேர்த்து இத்தனையும் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து பன்னீர் கடினமாக இருந்தால் சுடுதண்ணீரில் சிறிதுநேரம் போட்டு ஊறவைக்கவும் வைக்கவும்.
  • பிறகு ஒரு பேனில் எண்ணெய் சேர்த்து அதனுடன் பட்டர் சேர்த்து காய்ந்ததும், கறிவேப்பிலை சேர்த்து பொரிந்ததும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  • வதங்கியதும், காஸ்மீரி மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நறுக்கிய குடைமிளகாய் சேர்த்து பாதி அளவு வெந்ததும் அரைத்த தக்காளி, வெங்காயம், விழுது சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து மசாலா திக்காக மாறும் வரை வதக்கவும்.
  • மாறியதும் அரைத்து வைத்த மசாலா விழுதை இதனுடன் சேர்த்து தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து 4 நிமிடம் மூடி வைத்து வேகவிடவும்.
  • மசாலா கொதித்ததும் தேங்காய் பால் சேர்த்து, 3 நிமிடம் கொதிக்கவிடவும்.
  • எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் பன்னீர் தண்ணீரை வடித்து சேர்த்துக்கொள்ளவும். 3 நிமிடம் வேக விடவும். கடைசியாக கொத்தமல்லி இலை தூவி, நெய் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான பன்னீர் கிரேவி தயார்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

ஒரு தடவை இந்த கேரட் சௌசௌ மசாலா குழம்பு செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

கேரட், தமிழ் நாட்டில் மட்டுமல்லாமல் வடநாட்டிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உடலின் நோய் எதிர்ப்பு மண்டலத்தின் ஆற்றலை அதிகரிப்பது முதல், செரிமானக் கோளாறுகளை…

4 மணி நேரங்கள் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ப்ரை பண்ணாம ஒரு தடவை இந்த மாதிரி ஆனியன் மீன் ரோஸ்ட் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க

மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ஒரு சிலருக்கு நாக்குல எச்சில் வரும் அந்த அளவுக்கு மீன் பிரியர்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க…

4 மணி நேரங்கள் ago

முள்ளங்கி துவையல் இப்படி செஞ்சு பாருங்க. அது முள்ளங்கி தொகைகள் தான் அப்படின்னு கண்டுபிடிக்கவே முடியாது

முள்ளங்கில துவையலா அப்படின்னு எல்லாரும் ஷாக்காவிங்க ஆனா நிஜமா இந்த முள்ளங்கி துவையல் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க அது என்ன…

4 மணி நேரங்கள் ago

மாம்பழ மில்க் ஷேக் ஒரு முறை இப்படி செய்தால், இனி மாம்பழமாக சாப்பிட மாட்டீங்க , மில்க் ஷேக் தான் செய்து குடிப்பீர்கள்!

பொதுவாகவே மில்க் ஷேக் என்பவை உடலுக்கு நல்ல புத்துணர்ச்சியை அளிக்கக்கூடியது. மில்க் ஷேக்கில் பல வகைகள் உள்ளன. சாக்லேட் மில்க்…

5 மணி நேரங்கள் ago

பண வரவு அதிகரிக்க வீட்டில் வைக்க வேண்டிய ஐந்து பொருட்கள்

வீட்டில் செல்வம் செழிக்க வேண்டும் என்றால் நாம் கடுமையாக உழைக்க வேண்டும் ஆனால் என்னதான் கடுமையாக உழைத்தாலும் நம் வீட்டில்…

6 மணி நேரங்கள் ago

அடுத்தமுறை கோதுமை தோசை செய்ய நினைத்தால் இப்படி மிளகு கோதுமை தோசை ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

கோதுமை தோசையை வேண்டாம் என்று சொல்கிறார்களா? அப்படின்னா இந்த பொருளை எல்லாம் சேர்த்து பாருங்க, சட்னி கூட தொட்டுக்க வேண்டாம்…

8 மணி நேரங்கள் ago