அசைவ பிரியர்களுக்கு சிக்கன் என்றாலே மிகவும் பிடிக்கும் அதுவும் பெப்பர் சிக்கன் என்றால் அவ்வளவு தான் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. ஹோட்டல் சுவையில் எப்படி பெப்பர் சிக்கன் செய்வதென்று தான் இன்று பார்க்க போகிறோம். இந்த பேப்பர் சிக்கன் செய்து சுட சுட சாதத்துடன்
இதையும் படியுங்கள் : காரசாரமான சுவையில் மதுரை மட்டன் பெப்பர் ப்ரை!
ரசம் ஊற்றி இந்த சிக்கனை சேர்த்து சாப்பிட்டால் சொல்வதற்கு வார்த்தையே இல்லை அவ்வளவு அற்புதமாக இருக்கும். அது மட்டும் அல்லாமல் சளி பிடித்திருந்தால், அல்லது மழை காலங்களில் செய்து சாப்பிட்டால் உடலுக்கு இதமாக இருக்கும். இந்த ரெசிபி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
பொதுவாக எல்லாரோட வீட்லயும் இட்லி தோசைக்கு மாவு இருந்து கிட்டு தான் இருக்கும். அப்படி மாவு தீர்ந்து போயிட்டா கூட…
மேஷம் தாமதமான நிலுவைகள் வசூலாகும் என்பதால் பண நிலைமை மேம்படும். மனதளவில் புத்துணர்ச்சியுடன் இருப்பீர்கள். உங்கள் சோம்பேறி மனப்பான்மையால் வேலை…
பெரும்பாலானோரின் வீட்டில் இரவு நேரத்தில் சப்பாத்தி தான் டின்னராக இருக்கும். அப்படி உங்கள் வீட்டில் இரவு செய்து சப்பாத்தியானது மீதம்…
இந்த உலகில் உள்ள அனைவரும் நேர்மையாக வேலை பார்க்க வேண்டும் என்று நினைப்பதற்கு இரண்டு காரணங்கள் ஒன்று அனைவரிடமிருந்தும் பாராட்டுக்களை…
சப்பாத்தி என்றாலே அதற்கு சைட் டிஷ் ஆக குருமா தக்காளி சட்னி போன்றவை தான் அதிகமாக செய்வோம். அதையும் தவிர்த்து…
மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…