முதலில் சப்பாத்தி மாவில் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்ப்பதற்கு முன்பு 3 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்த்து கைகளால் கலந்து உதிர்த்து விடவும்.
நன்றாக உதிர்த்ததும் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தண்ணீர் சேர்த்து பிசையவும்
சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்தும் அந்த எல்லா மாவையும் ஓட்டுக்காக சப்பாத்தி கட்டையில் வைத்து சப்பாத்தி தேக்கிற கட்டையில்
சிறிது எண்ணெய் தேய்த்து பிறகு அந்த மாவை அடித்து விட்டு ஒரே பக்கமாக அடிக்காமல் மாவை திருப்பி போட்டு கட்டையால் அடித்து விடவும்.உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…
பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…
வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…
மேஷம் எதிர்பாராத பயணம் களைப்பை ஏற்படுத்தலாம். இன்று பொறுமை குறைவாக இருக்கும் - அதனால் கவனமாக இருங்கள். வேலையில் இன்று…
இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…
ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…