தயிர் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களில் மாரினேட் செய்யப்பட்ட இந்த தந்தூரி சிக்கனை ஒருமுறை வீட்டில் செய்து பாருங்களேன், பின்னர் களிமண் அடுப்புக்குப் பதிலாக கிரில்லில் சமைக்கவும், எனவே நீங்கள் அதை வீட்டிலேயே செய்யலாம். பாசுமதி அரிசி, வறுக்கப்பட்ட காய்கறிகள், வறுத்த சோளம் மற்றும் வெள்ளரி சாலட் ஆகியவற்றுடன் பரிமாறவும்.
தந்தூரி சிக்கன் தோலில்லாத சிக்கனில் தயிர், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் மசாலாப் பொருட்களின் மென்மையான கலவையில் ஊறவைக்கப்படுகின்றன, மேலும் சிக்கன் தொண்டுகளில் ஆங்காகே வெட்டப்பட்டு சமைக்கும் பொது இறைச்சியை விரைவாக சமைக்க உதவுகிறது.
குழந்தைகள் பார்க்கும் போதே கண்ணை பறிக்குமளவில் இருக்கும் இந்த தந்தூரி சிக்கன் . வீட்டில் செய்தால் அதிக சுவையூட்டிகள் மற்றும் ரசாயன நிறம் சேர்க்காமல் செய்யலாம்.
இங்கு செய்முறையில் உணவு சாயங்களில் பெரிதாக இல்லை, ஆனால் இந்த செய்முறையில் தந்தூரி சிக்கன் செய்தலும் அதே பிரகாசமான சிவப்பு நிறமாக இருக்கும். தந்தூரி சிக்கன் செய்ய தந்தூர் அடுப்பு தேவையில்லை! ஒரு கிரில்லில் அல்லது பிராய்லர் கொண்ட அடுப்பில் சமைக்கலாம்.
கேரட் உடலுக்கு மிகவும் ஆரோக்யமான உணவு பொருள் ஆகும். கேரட்டை பச்சையாகவோ பொரியலாக சாப்பிட்டோ அலுத்து விட்டதா? அப்போது இந்த…
பொதுவாக பலரது வீட்டில் மட்டனில் தான் கோலா உருண்டை செய்து சாப்பிடுவார்கள். ஆகவே இந்த பதிவில் வித்தியாசமான முறையில் அதாவது…
கோடை தொடங்கியதுமே பள்ளி விடுமுறை, மாம்பழம், தர்பூசணி என நினைவுக்கு வரும். அதோடு கத்திரி வெயில் காலம் சுட்டெரிக்குமே என்பதையும்…
மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…
பள்ளி மற்றும் அலுவலகம் செல்லும் குழந்தை மற்றும் பெரியவர்களுக்கு தினமும் சாம்பார் சாதம் ,லெமன் சாதம்,தயிர் சாதம் , புளியோதரை…
மீன் குழம்பு வீட்டில் வச்சாலே பல வீட்டுக்கு அந்த வாசனை போகும். ஒரு சூப்பரான மீன் குழம்போட வாசனை பக்கத்தில்…