நீங்களே அசந்து போகும் அளவுக்கு இந்த தந்தூரி சிக்கன் இருக்கும்! ஒருமுறை ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

- Advertisement -

தயிர் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களில் மாரினேட் செய்யப்பட்ட இந்த தந்தூரி சிக்கனை ஒருமுறை வீட்டில் செய்து பாருங்களேன், பின்னர் களிமண் அடுப்புக்குப் பதிலாக கிரில்லில் சமைக்கவும், எனவே நீங்கள் அதை வீட்டிலேயே செய்யலாம்.  பாசுமதி அரிசி, வறுக்கப்பட்ட காய்கறிகள், வறுத்த சோளம் மற்றும் வெள்ளரி சாலட் ஆகியவற்றுடன் பரிமாறவும்.

-விளம்பரம்-

தந்தூரி சிக்கன் தோலில்லாத சிக்கனில்  தயிர், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் மசாலாப் பொருட்களின் மென்மையான கலவையில் ஊறவைக்கப்படுகின்றன, மேலும் சிக்கன் தொண்டுகளில் ஆங்காகே வெட்டப்பட்டு சமைக்கும் பொது இறைச்சியை விரைவாக சமைக்க உதவுகிறது.

- Advertisement -

குழந்தைகள் பார்க்கும் போதே கண்ணை பறிக்குமளவில் இருக்கும் இந்த தந்தூரி சிக்கன் . வீட்டில் செய்தால் அதிக சுவையூட்டிகள் மற்றும் ரசாயன நிறம் சேர்க்காமல் செய்யலாம்.

இங்கு செய்முறையில் உணவு சாயங்களில் பெரிதாக இல்லை,  ஆனால் இந்த செய்முறையில் தந்தூரி சிக்கன் செய்தலும் அதே பிரகாசமான சிவப்பு நிறமாக இருக்கும்.  தந்தூரி சிக்கன் செய்ய தந்தூர் அடுப்பு தேவையில்லை!  ஒரு கிரில்லில்  அல்லது பிராய்லர் கொண்ட அடுப்பில் சமைக்கலாம்.

Print
1 from 1 vote

தந்தூரி சிக்கன் | Tandoori Chicken Recipe In Tamil

குழந்தைகள்பார்க்கும் போதே கண்ணை பறிக்குமளவில் இருக்கும் இந்த தந்தூரி சிக்கன் . வீட்டில் செய்தால்அதிக சுவையூட்டிகள் மற்றும் ரசாயன நிறம் சேர்க்காமல் செய்யலாம். இங்கு செய்முறையில்உணவு சாயங்களில் பெரிதாக இல்லை,  ஆனால் இந்தசெய்முறையில் தந்தூரி சிக்கன் செய்தலும் அதே பிரகாசமான சிவப்பு நிறமாக இருக்கும்.  தந்தூரி சிக்கன் செய்ய தந்தூர் அடுப்பு தேவையில்லை!  ஒரு கிரில்லில்  அல்லது பிராய்லர் கொண்ட அடுப்பில் சமைக்கலாம்.
Prep Time5 minutes
Active Time10 minutes
Course: starters
Cuisine: tamil nadu
Keyword: tandoori chicken
Yield: 4
Calories: 295kcal

Equipment

  • 1 பெரிய பவுள்
  • 1 கிரில்

தேவையான பொருட்கள்

  • 1/2 கிலோ சிக்கன்
  • 175 மில்லி தயிர்

தந்தூரி மசாலா சிறிதளவு

  • 1 சிட்டிகை சிகப்பு புட் கலர்
  • 1  எலுமிச்சம் பழம்
  • 1 தேக்கரண்டி வறுத்து அரைத்த தனியா
  • 1 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 1 தேக்கரண்டி அரைத்த இஞ்சி மற்றும் பூண்டு
  • மிளகாய்த்தூள் தேவையான அளவு
  • மிளகுத்தூள் தேவையான அளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை

  • கோழி இறைச்சியில் தோலுரித்து நான்கு துண்டுகளாக்க வேண்டும்.கூரிய கத்தியை கொண்டு ஒவ்வொரு துண்டிலும் 2, 3 இடங்களில் கீறி விடலாம்.
  • வறுத்து அரைத்த தனியா, சீரகம் மற்றும் அரைத்த இஞ்சி, பூண்டு, மிளகாய் தூள், மிளகு தூள், உப்பு ஆகியவற்றை இறைச்சியில் பூசி தந்தூரி கலர் பொடி, தந்தூரி மசாலா கலந்து தயிருடன் இரவு முழுவதும் ஊற வைக்கவும்.
  • மறுநாள் தந்தூரி ஓவன் அல்லது கம்பி வலை அடுப்பு மீது வைத்து தணலில் 15 முதல் 20 நிமிடங்களுக்கு வாட்டி எடுக்கவும்.
  • பின்னர் எலுமிச்சம் பழத்தை வாட்டப்பட்ட இறைச்சி மீது பிழிந்துவிட்டு சூடான தந்தூரி சிக்கனை பரிமாறவும்.
  • தந்தூரி சிக்கன் ரெடி.

Nutrition

Serving: 200g | Calories: 295kcal | Carbohydrates: 7.8g | Saturated Fat: 14g | Cholesterol: 99mg | Sodium: 1124mg | Potassium: 553mg | Fiber: 1.2g | Vitamin A: 5IU | Vitamin C: 54mg | Calcium: 11mg