தட்டை அப்படின்னு சொன்ன உடனே நம்மளுக்கு ஞாபகத்துக்கு வருது அது நல்லா மொறு மொறுன்னு சாப்பிடுறதுக்கு ரொம்ப கிரிஸ்பியா இருக்கும் அப்படின்னு தான். ஆமாங்க ரொம்ப கிரிஸ்பியான இந்த தட்டைய நம்ம வீட்டிலேயே கிடைக்கிற மாதிரி செம டேஸ்ட்ல செய்ய முடியும். இந்த தட்டை சேலம் லதா பேமஸ். ஆனா எல்லா இடங்களிலுமே இத விரும்பி சாப்பிடுறவங்க இருப்பாங்க. சேலம் ல கிடைக்கிற அதே மாதிரியான டேஸ்ட் இல்லையே வீட்டிலேயே நம்மளால தட்டை செய்ய முடியும்.
இந்த தட்டை செய்தது ரொம்பவே ஈஸி தான் ரொம்ப கஷ்டமான வேலை ஒன்னும் கிடையாது. சாப்பிட அவ்வளவு ருசியா இருக்கிற இந்த தட்டை செய்றதுக்கு ரொம்ப குறைவான நேரம் மட்டுமே நமக்கு தேவைப்படும். இந்த தட்டை செஞ்சு ஒரு பிளாஸ்டிக் டப்பாவில் போட்டு நல்லா காற்று போகாத அளவுக்கு மூடி வச்சுக்கிட்டா மூணு வாரத்துக்கு கூட வச்சு கிரிஸ்பியாவே சாப்பிடலாம். ஸ்கூலுக்கு போற குழந்தைகளுக்கு ஸ்நாக்ஸ் பாக்ஸில் இதை வைத்து கொடுக்கலாம்.
புளி குழம்புக்கு தயிர் சாதத்துக்கு வெரைட்டி சாதங்களுக்கு இந்த தட்டையை சைடு டிஷ்ஷாவும் வைத்து சாப்பிடலாம் கடலை பருப்பு பாசி பருப்பு போட்டு செய்றதால தட்டைய கடிக்கும் போது மொறு மொறுன்னு சாப்பிடுறதுக்கு ரொம்ப ருசியா இருக்கும். இப்ப வாங்க எல்லாருக்கும் ரொம்ப புடிச்ச இந்த தட்டை எப்படி ஈசியா செய்றதுன்னு பார்க்கலாம்
இதையும் படியுங்கள் : தீபாவளி ஸ்பெஷல் மொறு மொறுனு கேழ்வரகு மிச்சர் இப்படி வீட்டில் சுலபமாக செஞ்சி பாருங்க!
இன்று இரவு உங்கள் வீட்டில் செய்யும் சப்பாத்தி, பூரிக்கு வித்தியாசமான சுவையுடைய சைடு டிஷ் என்ன செய்யலாம் என்று யோசித்துக்…
அல்வா என்றாலே அனைவரின் நாவிலும் நீர் சுரக்கத்தான் செய்யும். அப்படி இருக்க ப்ரட் அல்வாவை அதன் வாசனையிலேயே மனம் நிறைய…
எப்பவும் சாதத்துக்கு ஒரே மாதிரியான பொரியல் செஞ்சு சாப்பிட்டு போர் அடிச்சிடுச்சா அப்போ உங்களுக்கு தான் இந்த காலிஃப்ளவர் முட்டை…
நம்மில் பலருக்கும் கட்லெட் மிகவும் பிடித்த ஸ்னாக்ஸ் ரெசிபிகளில் ஒன்று. அந்தவகையில், ஆரோக்கியமான மற்றும் சத்து நிறைந்த ஒரு ரெசிபி…
ராம நாமத்தை மனதார உச்சரித்து முழுமனதோடு ஆஞ்சநேயரே வேண்டுபவர்களை அவர் ஒருபோதும் கைவிடுவதில்லை. ராமருடைய தீவிர பக்தரான ஆஞ்சநேயர் தைரியம்…
இது என்னடா முட்டைக்கறி அப்படின்னு யோசிக்கிறீங்களா? இந்த முட்டை கறி செய்றதுக்கு நம்ம முட்டையை வேக வச்சு சேர்க்காம முட்டையை…