வாழைப்பூ கிராமங்களில் அதிகமாக பயன்படுத்தப்படுகிறது. நகர்புறங்களில் இதை சுத்தம் செய்வதற்கு அதிக நேரம் ஆவதால் யாரும் இதை வாங்க விரும்புவதில்லை. ஆனால் இது ரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரை சுத்தம் பன்ன உதவுகிறது. வாழைப்பூ பருப்பு உசிலி என்பது தென்னிந்தியாவின் பாரம்பரிய உணவாகும். தமிழ் பிராமணர்களின் குடும்பங்களில் பொதுவாகப் பயன்படுத்தப்படும் வாழைப்பூ எண்ணற்ற மருத்துவ குணங்களைக் கொண்டது.
இதனையும் படியுங்கள் : ருசியான கொத்தவரங்காய் பருப்பு உசிலி கூட்டு இப்படி செய்து பாருங்க! சுடான சாதத்துடன் சாப்பிட அசத்தலாக இருக்கும்!!
பருப்பு உசிலி என்பது தமிழ்நாட்டின் உன்னதமான மற்றும் பாரம்பரியமான செய்முறையாகும். பருப்பு என்றால் பருப்பு, உசிலி என்றால் நொறுக்கப்பட்ட அல்லது உடைந்த பருப்பு. பருப்புடன், ஒரு காய்கறியைச் சேர்த்து, அந்த உணவைப் பீன்ஸ் பருப்பு உசிலி என்று அழைக்கிறோம். இது வத்தல் குழம்பு அல்லது மோர் குழம்பு ஆகியவற்றுடன் நன்றாக இணைகிறது . இந்த உணவில் பருப்பு இருப்பதால், இந்த உசிலியை எந்த பருப்பும் இல்லாமல் கிரேவியுடன் இணைக்கிறார்கள்.
எந்த ஒரு விருந்தோம்பலகாக இருந்தாலும் அங்கு இனிப்பு பொருள்களுக்கென்று தனியிடம் உண்டு. அதுபோன்ற சமயங்களில் ஆரோக்கியமான உணவுகளைத் தேர்வு செய்வது…
ரொம்பவே சுலபமா நம்ம வீட்ல இருக்கிற பிரெடை வைத்து ரொம்ப ரொம்ப ஈஸியா நம்ம செய்ய போறது தான் இந்த…
சிலரது வீட்டிற்குள் எப்போதும் சண்டையும் சத்தமும் கேட்டுக்கொண்டே இருக்கும். மனித வாழ்க்கை என்றாலே பிரச்சனை இல்லாமல் இருக்க முடியாது, வாழ்க்கையில்…
இந்த கொளுத்தும் வெயில் காலத்தில் மாம்பழ குச்சி ஐஸ் செய்தால், அதன் வரவேற்பு தனி தனி தான்.. வாங்க அப்படி…
பொதுவாக அனைவரும் வெற்றிபெறத்தான் ஆசைப்படுவார்கள். ஆனால் இது அனைவருக்கும் இலகுவாக நடந்துவிடுவது கிடையாது. பன்னிரெண்டு ராசிகளில் ஒவ்வொருவரும் ஏதாவது ஒரு…
பிரைட் ரைஸ் பிரியர்கள் பிரியாணி பிரியர்களை விட அதிக அளவில் நம் நாட்டில் இருக்கின்றனர். பிரியாணிக்கு இணையான ஒரு டிஷ்…