மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக ருசியான வேர்க்கடலை பக்கோடா இப்படி செய்து பாருங்க! மொறு மொறுனு ஸ்நாக்ஸ் ரெடி!!

verkadalai pakoda
- Advertisement -

மாலை வேலையில் டீ, காபியுடன் சேர்த்து சாப்பிட வேர்க்கடலை பக்கோடா இனி இது போன்று செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.

-விளம்பரம்-

இந்த ரெசிபி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

- Advertisement -
verkadalai pakoda
Print
No ratings yet

வேர்க்கடலை பக்கோடா | Verkadalai Pakoda Recipe In Tamil

மாலை வேலையில் டீ, காபியுடன் சேர்த்து சாப்பிட வேர்க்கடலை பக்கோடா இனி இது போன்று செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.
இந்த ரெசிபி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Prep Time10 minutes
Active Time10 minutes
Total Time20 minutes
Course: Breakfast, snacks
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: verkadalai pakoda, வேர்க்கடலை பக்கோடா
Yield: 4 people

Equipment

  • கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 கப் வேர்க்கடலை
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் கடலை மாவு
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் அரிசி மாவு
  • மிளகாய் தூள் காரத்திற்கேற்ப
  • ¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • ¼ டீஸ்பூன் பெருங்காயப்பொடி
  • 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை

  • தோலுடன் இருக்கும் வேர்க்கடலை தான் இதற்கு சுவையாக இருக்கும்.
  • அடுத்து மைக்ரோவேவ் சேஃப் பவுலில் எண்ணெய் தவிர மற்ற அனைத்தையும் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.தேவையெனில் ஒரு தேக்கரண்டி தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  • மைக்ரோவேவை ஹையில் 6 நிமிடங்கள் செட் செய்யவும். பிறகு வேர்க்கடலை கலவையை 2 நிமிடங்கள் வைத்து எடுத்து, அதில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் சேர்த்து கலந்துவிடவும்.
  • பிறகு மீண்டும் 2 நிமிடங்கள் வைத்து எடுத்து மீதமுள்ள எண்ணெயைச் சேர்த்து கலந்துவிடவும்.
  • மேலும் 2 நிமிடங்கள் வைத்தெடுத்து தட்டில் 2 நிமிடங்கள் ஆறவிடவும்.
  • இப்பொழுது மொறுமொறுப்பான எண்ணெய் இல்லாத (மைக்ரோவேவ்) வேர்க்கடலை பக்கோடா தயார்
  • தேவையெனில் கலந்த வேர்க்கடலை கலவையை எண்ணெயிலும் பொரித்து எடுக்கலாம்.