இந்தியாவில் பிரபலமான சைவ ரெசிபிகளுக்கு பஞ்சம் இல்லை, ஆனால் ஆலு மட்டர் பொதுவாக தயாரிக்கப்படும் ஒன்றாகும். அடிப்படை பொருட்கள் எளிதில் கிடைப்பது மற்றும் இந்த உணவை தயாரிப்பதில் எளிமை, இது மிகவும் சுவையாக இருப்பது ஆகியவை அனைத்தும் அதன் பிரபலத்திற்கு பங்களிக்கின்றன. ஆலு மட்டர் கிரேவி என்பது உருளைக்கிழங்கு மற்றும் பட்டாணியுடன் தயாரிக்கப்படும் ஒரு உன்னதமான பஞ்சாபி உணவாகும்.
இதனையும் படியுங்கள் : கமகமக்கும் சுவையான ஆலு முட்டைக்கறி செய்வது எப்படி ?
இது ரொட்டி, பராத்தா, நாண் மட்டுமின்றி ஜீரா புலாவ், வெஜிடபிள் புலாவ், நெய் சாதம் போன்றவற்றிலும் நன்றாக இருக்கும். சமையல் குறிப்புகளை சரியாகப் பின்பற்றினால், யார் வேண்டுமானாலும் வீட்டிலேயே க்ரீமி ரெஸ்டாரன்ட் ஸ்டைல் ஆலு மட்டர் செய்யலாம். ஆலு மட்டர் என்பது உருளைக்கிழங்கு மற்றும் மட்டரை ஒரு மசாலா தக்காளி சாஸில் சமைப்பதன் மூலம் தயாரிக்கப்படும்.
பெரும்பாலானோரின் வீட்டில் இரவு நேரத்தில் சப்பாத்தி தான் டின்னராக இருக்கும். அப்படி உங்கள் வீட்டில் இரவு செய்து சப்பாத்தியானது மீதம்…
இந்த உலகில் உள்ள அனைவரும் நேர்மையாக வேலை பார்க்க வேண்டும் என்று நினைப்பதற்கு இரண்டு காரணங்கள் ஒன்று அனைவரிடமிருந்தும் பாராட்டுக்களை…
சப்பாத்தி என்றாலே அதற்கு சைட் டிஷ் ஆக குருமா தக்காளி சட்னி போன்றவை தான் அதிகமாக செய்வோம். அதையும் தவிர்த்து…
மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…
மழைக்காலத்தில் அல்லது டீக்கடைகளில் நமக்கு பிடித்த ஒன்று வடை அதுவும் சூடான சுவையான வடை என்றால் யாருக்குத்தான் பிடிக்காது அதிலும்…
செல்வம் பலமடங்கு பெருகவும், நமக்கு தேவையான செல்வத்தை சம்பாதிக்கவும், நாம் சேமித்து வைத்துள்ள செல்வத்தை பாதுகாக்கவும், எப்போதும் நம் வீட்டில்…