அல்வா அப்படின்னா யாருக்கு தான் பிடிக்காது எல்லாருக்குமே வாயில வச்ச உடனே கரைய கூடிய அல்வா ரொம்பவே பிடிக்கும். இந்த அல்வா ரெசிபி செய்றது ரொம்பவே ஈஸி தான். நம்ம நிறைய அல்வா சாப்பிட்டிருப்போம் கேரட் அல்வா பீட்ரூட் அல்வா கோதுமை அல்வா காசி அல்வா ஆனா இப்போ நம்ம அசோகா அல்வா செய்ய போறோம். அசோகா அல்வா அப்படின்னா ஒரு சிலருக்கு என்னனே தெரிஞ்சிருக்காது. ஆனா நம்ம வீட்ல இருக்கக்கூடிய பாசிப்பருப்பு வச்சு செய்யக்கூடியது தான் இந்த அசோகா அல்வா.
வாயில வச்ச உடனே கரைஞ்சு போகக்கூடிய இந்த அசோகா அல்வா கண்டிப்பா எல்லாரும் வீட்ல செஞ்சு பாருங்க அதுக்கப்புறம் எப்பவுமே நீங்க இந்த அல்வாவை செய்வீங்க. அந்த அளவுக்கு இந்த அல்வாவோட டேஸ்ட் ரொம்ப சூப்பரா இருக்கும். உங்க வீட்ல எதையாவது விசேஷங்கள் பண்டிகைகள் வந்தா கண்டிப்பா இந்த அசோகா அல்வா ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
எப்பவும் ஒரே மாதிரியா கேசரி பாயாசம் அப்படின்னா செய்யாம இந்த அசோகா அல்வா செஞ்சு சாப்பிட்டீங்கன்னா உங்களுக்கு கொஞ்சம் வித்தியாசமான டேஸ்ட்டோட சாப்பிடுவதற்கும் ரொம்ப ருசியா இருக்கும். இப்ப வாங்க வாயில வச்ச உடனே கரையக்கூடிய இந்த அசோக அல்வா எப்படி செய்றதுன்னு பார்க்கலாம்
இதையும் படியுங்கள் : மாலை நேரங்களில் சாப்பிட மொறு மொறுனு பாசிப்பருப்பு முறுக்கு இப்படி செய்து கொடுங்கள், மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்!
இன்று இரவு உங்கள் வீட்டில் சப்பாத்தி செய்ய போகிறீர்களா? அதற்கு ஒரு சிம்பிளான அதே சமயம் வீட்டில் உள்ளோர் அனைவரும்…
மட்டன் எடுத்தா என்ன மட்டன் குழம்பு மட்டன் பிரியாணி மட்டன் கிரேவி மட்டன் சுக்கா அப்படின்னு நிறைய செஞ்சு சாப்பிட்டு…
நாம் பொதுவாக ஒரு கோவிலுக்கு சென்றால் அந்த கோவிலில் உள்ள தெய்வத்தை வழிபட்டு விட்டு தெய்வத்துடைய நாமத்தையோ அல்லது ஏதாவது…
பொதுவாவே வெள்ளரிக்காய் நம்ம உடம்புக்கு ரொம்ப நல்லது. உடம்புல இருக்க சூட்ட தனிச்சு உடம்புக்கு குளிர்ச்சியை கொடுக்கக் கூடியது தான்…
பூரி இந்தியாவின் புகழ்பெற்ற மற்றும் சுவையான காலை உணவு அல்லது சிற்றுண்டி. பூரி தென்னிந்தியாவில் உருளைக்கிழங்கு மசாலாவுடன் மற்றும் வட…
மேஷம் நிதி நிலைமை நிச்சயமாக உயரும்- ஆனால் அதே சமயம் செலவுகளும் அதிகரிக்கும். மற்றவர்கள் பற்றியும் அவர்களுடைய நோக்கங்கள் பற்றியும்…