அல்வா தமிழ்நாட்டில் மட்டுமின்றி இந்தியா முழுவதும் மிகவும் புகழ்பெற்றது. பாம்பே ஐஸ் ஹல்வா மும்பையில் உருவானது. ஐஸ் ஹல்வா அதன் நிறம் மற்றும் அமைப்பு காரணமாக அதன் பெயரைப் பெற்றது. இது பனிக்கட்டி போல் வெண்மையானது, மிகவும் குளிர்ச்சியானது மற்றும் வாயில் வைத்தவுடன் உருகும் தன்மையுடையது. இது பாதாம் மற்றும் குங்குமப்பூவை முதலிடமாக செய்யப்படுகிற மிகவும் பணக்கார மற்றும் சுவையான இனிப்பு வகை.
இதனையும் படியுங்கள் : ருசியான இளநீர் ஐஸ்கிரீம் வீட்டிலேயே செய்து, அதன் முழுமையான சுவையை ருசித்து மகிழுங்கள்!
பாம்பே ஐஸ் ஹல்வா ஒரு தனித்துவமான அமைப்பு மற்றும் சுவையுடன் சதுர வடிவில் மெல்லிய தாள் போன்று செய்யப்பட்டு வருகிறது. ஒரு பிரபலமான இந்திய இனிப்பு உணவு முக்கியமாக மும்பையில் இருந்து வந்தது. இந்த செய்முறை மோகன்லால் அல்வா என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. செய்முறை மிகவும் எளிமையானது. குழந்தைகளுக்கு மட்டுமின்றி பெரியவர்களுக்கும் மிகவும் பிடித்த ரெசிபியாக இது இருக்கும்.
மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…
மழைக்காலத்தில் அல்லது டீக்கடைகளில் நமக்கு பிடித்த ஒன்று வடை அதுவும் சூடான சுவையான வடை என்றால் யாருக்குத்தான் பிடிக்காது அதிலும்…
செல்வம் பலமடங்கு பெருகவும், நமக்கு தேவையான செல்வத்தை சம்பாதிக்கவும், நாம் சேமித்து வைத்துள்ள செல்வத்தை பாதுகாக்கவும், எப்போதும் நம் வீட்டில்…
ஞாயிற்றுக்கிழமை வந்துட்டாலே, பலருக்கும் ஜாலியாக இருக்கும். ஏன்னா நமக்கு பிடிச்ச மாதிரி சமைச்சு, அதை எவ்வளவு நேரம் வேணாலும் பொறுமையா…
மதிய நேரத்தில் என்ன சமைக்கலாம் என்று யோசித்தே சலித்து போய்விட்டதா. சாம்பார் செய்வதை விட சுலமான முறையில் அதுவும் சுவையான…
பொதுவாக நம் வீட்டில் எப்பொழுது பூஜை செய்து விளக்கு ஏற்றி தெய்வத்தை வழிபட்டாலும் சாம்பிராணி தூபம் போடுவது வழக்கம். அது…