சுவையான கேரட் சூப் இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கேரட் சூப் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: காரசாரமான சிக்கன் பார்லி சூப் இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி சுவைத்து பாருங்க!

- Advertisement -

சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கேரட் சூப் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
No ratings yet

கேரட் சூப் | Carrot Soup Recipe in Tamil

ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கேரட் சூப் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கேரட் சூப் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Prep Time15 minutes
Active Time10 minutes
Total Time25 minutes
Course: Breakfast, dinner
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: soup, சூப்
Yield: 4 People
Calories: 698kcal

Equipment

  • கடாய்
  • கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 2 கேரட்
  • 1 தக்காளி
  • 2 கிராம்பு
  • 1 tsp மிளகுத்தூள்
  • 1 tsp சீரகம்
  • ½ tsp மஞ்சள் தூள்
  • 1 tsp மிளகு
  • 1 tbsp எண்ணெய்
  • தேவையான அளவு தண்ணீர்                     
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

செய்முறை

  • கேரட் சூப் செய்ய முதலில் ஒரு பிரஷர் குக்கரில், எண்ணெயை சூடாக்கி, மசாலாவை வதக்கி, வெங்காயம் சேர்த்து, சில நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
  • அடுத்து க்யூப்ஸ் தக்காளி மற்றும் க்யூப்ஸ் கேரட் சேர்த்து 5 நிமிடம் மெதுவான தீயில் சமைக்கவும்.
  • உப்பு, மஞ்சள் தூள் மற்றும் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.3/4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து, ஒரு மூடியால் மூடி, 3 முதல் 4 விசில் வரும் வரை பிரஷர் செய்யவும்.
  • அழுத்தம் குறைந்தவுடன், குளிர்ந்து விடவும்.அனைத்து பொருட்களையும் ஒரு மென்மையான கிரீமி அமைப்புக்கு ஒன்றாக துடிக்கவும்.
  • மீண்டும் கடாயில் சேர்த்து, தேவைப்பட்டால் மிளகு தூள் சேர்த்து, கொதிக்க வைத்து, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்க்கவும்.தேவைப்பட்டால், நீங்கள் மசாலாவை சரிசெய்யலாம். விதைகளால் அலங்கரிக்கவும், சூடாக பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 300gm | Calories: 698kcal | Carbohydrates: 56g | Sodium: 352mg | Potassium: 235mg | Sugar: 3.6g | Calcium: 25mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here