- Advertisement -
தோசை மாவு இல்லையா? இனி கவலை வேண்டாம் இது போன்று அவசர தோசை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். இந்த தோசை செய்து இத்துடன் இஞ்சி சட்னி வைத்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.
-விளம்பரம்-
எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
- Advertisement -
அவசர தோசை | Instant Dosa Recipe In Tamil
தோசை மாவு இல்லையா? இனி கவலை வேண்டாம் இது போன்று அவசர தோசை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். இந்த தோசை செய்து இத்துடன் இஞ்சி சட்னி வைத்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Yield: 4 people
Equipment
- தோசை கல்
தேவையான பொருட்கள்
- 1 கப் ரவா
- ½ கப் துருவிய தேங்காய்
- 2 பச்சைமிளகாய்
- எண்ணெய் தேவையான அளவு
- உப்பு தேவையான அளவு
செய்முறை
- முதலில் ரவை, தேங்காய் துருவல், நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், உப்பு அனைத்தையும் சேர்த்து நன்கு சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
- அதனை ½ மணி நேரம் ஊறவைத்து அடுப்பில் தவாவை வைத்து அதில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு ஊறவைத்த மாவை தோசை போல் தட்டி போட்டு சுட்டு எடுக்கவும்.
- இந்த தோசை இஞ்சி சட்னியுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அருமையாக இருக்கும்.