- Advertisement -
சிற்றுண்டியாக சுவையான ஒன்று கிடைத்தால், நீங்கள் மகிழ்ச்சியடைவீர்கள். மறுபுறம், மாலை உணவு ஆரோக்கியமானதாக இருந்தால், அது கேக்கில் ஐசிங் போல மாறும். சிற்றுண்டிஉணவுக்கு சேனைக்கிழங்கு கட்லட் செய்தால், நீங்கள் மகிழ்வீர்கள். இது உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் சத்தானது. சேனைக்கிழங்கு கட்லெட் செய்து சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். சேனைக்கிழங்கு கட்லட் ரெசிபியின் செய்முறையை இங்கு பார்ப்போம்..
-விளம்பரம்-
சேனைக்கிழங்கு கட்லட் | Elephant yam cutlet Recipe In Tamil
சிற்றுண்டியாகசுவையான ஒன்றுகிடைத்தால், நீங்கள் மகிழ்ச்சியடைவீர்கள். மறுபுறம், மாலை உணவு ஆரோக்கியமானதாக இருந்தால், அது கேக்கில் ஐசிங் போல மாறும். சிற்றுண்டிஉணவுக்கு சேனைக்கிழங்குகட்லட் செய்தால், நீங்கள் மகிழ்வீர்கள். இது உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் சத்தானது. சேனைக்கிழங்கு கட்லெட் செய்து சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.சேனைக்கிழங்குகட்லட் ரெசிபியின் செய்முறையை இங்கு பார்ப்போம்.
Yield: 4
Calories: 118kcal
Equipment
- 1 கடாய்
தேவையான பொருட்கள்
- 1 கப் சேனைக்கிழங்கு கேரட்துருவலில் துருவியது
- 2 ஸ்பூன் பொட்டுக்கடலை மாவு
- 1 வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
- உப்பு தேவையானஅளவு
- 1/4 ஸ்பூன் காரத் தூள்
- சிறு துண்டு இஞ்சி பொடியாக நறுக்கியது
- 1/4 ஸ்பூன் மசாலாத் தூள்
- கறிவேப்பிலை தேவையான அளவு
- 2 ஸ்பூன் ரஸ்க் தூள்
செய்முறை
- சேனை கிழங்கை துருவி ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
- அத்துடன் பொட்டுக்கடலை மாவை சேர்த்து, வெங்காயம், இஞ்சி, உப்பு, காரத்தூள், மசாலாத் தூள், கறிவேப்பிலை என போட்டு பிசையவும்.
- பிசைந்தமாவை வடைகளாக தட்டி, எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.பொரித்தெடுத்தகலவையை, ரஸ்க், தூளில் புரட்டி எடுக்கவும், தோசைக் கல்லில்போட்டு சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டுத் திருப்பி போட்டு எடுத்து ரஸ்க்தூளில் புரட்டி எடுத்து பரிமாறலாம்.
Nutrition
Serving: 100g | Calories: 118kcal | Carbohydrates: 27.88g | Protein: 1.53g | Fat: 0.17g | Sodium: 9mg | Potassium: 816mg | Fiber: 4.1g
- Advertisement -