பயிறு வகைகள் நாம மிகவும் அதிகமா உபயோகிக்க கூடிய ஒரு பயறு வகை அப்படின்னு சொன்னோம்னா அது சுண்டல் தான். அதாவது கருப்பு கொண்டை கடலை. இந்த கருப்பு கொண்டைக்கடலைய சுண்டலாகவும், குழம்பாகவும வைத்து நம்ம விதவிதமா சாப்பிட்டிருப்போம். இதே சுண்டல்ல வடை கூட தட்டி சாப்பிட்டு இருபோம். இந்த கருப்பு கொண்டை கடலையில் அதிக அளவு புரோட்டின் நிறைய இருக்கு அதனால இது உடலுக்கு ரொம்பவே நல்ல சக்தியை கொடுக்குது. புரதச்சத்து குறைபாட்டை சரி செய்கிறது. இந்த கருப்பு கொண்டைகடலையை முளை
கட்டி வைத்து சாப்பிடும்பொழுது அதில் இருக்கிற சத்துக்கள் இன்னும் அதிகமாகவே கிடைக்கிறது. இப்போ இந்த சுண்டலில் அரைச்சு விட்ட குழம்பு வச்சு அசத்தலாம். அம்மா செய்ற மாதிரியான சுண்டல் குழம்பு நம்ம இப்போ செய்ய போறோம்.இந்த பூண்டு சுண்டல் குழம்பு மிகவும் ருசியானதாகும் அருமையான திருப்தியையும் கொடுக்கும்.
இந்த கருப்பு கொண்டைகடலை பூண்டு குழம்பை சாதம் கூட சுட சுட சாப்பிடும் போது நாவுக்கும் மனதுக்கும் அப்படி ஒரு திருப்தி கிடைக்கும். சிலர் இந்த சுண்டல் குழம்பு புளிக்குழம்பு மாதிரியும் செய்வாங்க . இப்ப நாம இந்த குழம்பை அரைச்சு விட்டு எப்படி சுவையா பூண்டு சுண்டல் குழம்பு வைக்கிறது அப்படிங்கறது தெரிஞ்சுக்கலாம் வாங்க.
இன்று இரவு உங்கள் வீட்டில் செய்யும் சப்பாத்தி, பூரிக்கு வித்தியாசமான சுவையுடைய சைடு டிஷ் என்ன செய்யலாம் என்று யோசித்துக்…
அல்வா என்றாலே அனைவரின் நாவிலும் நீர் சுரக்கத்தான் செய்யும். அப்படி இருக்க ப்ரட் அல்வாவை அதன் வாசனையிலேயே மனம் நிறைய…
எப்பவும் சாதத்துக்கு ஒரே மாதிரியான பொரியல் செஞ்சு சாப்பிட்டு போர் அடிச்சிடுச்சா அப்போ உங்களுக்கு தான் இந்த காலிஃப்ளவர் முட்டை…
நம்மில் பலருக்கும் கட்லெட் மிகவும் பிடித்த ஸ்னாக்ஸ் ரெசிபிகளில் ஒன்று. அந்தவகையில், ஆரோக்கியமான மற்றும் சத்து நிறைந்த ஒரு ரெசிபி…
ராம நாமத்தை மனதார உச்சரித்து முழுமனதோடு ஆஞ்சநேயரே வேண்டுபவர்களை அவர் ஒருபோதும் கைவிடுவதில்லை. ராமருடைய தீவிர பக்தரான ஆஞ்சநேயர் தைரியம்…
இது என்னடா முட்டைக்கறி அப்படின்னு யோசிக்கிறீங்களா? இந்த முட்டை கறி செய்றதுக்கு நம்ம முட்டையை வேக வச்சு சேர்க்காம முட்டையை…