ருசியான கேரளா பச்சை வாழைக்காய் மிளகு வறுவல் இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

பச்சை வாழைப்பழ பெப்பர் ஃப்ரை, மிளகு சுவையில் நிறைந்த சுவையான தென்னிந்திய பொரியல் வகைகளில் ஒன்றாகும். லேசான மசாலா மற்றும் மிளகு இந்த வாழை மிளகு வறுவல் மிகவும் சுவாரசியமான மற்றும் பசியின்மை செய்கிறது. ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள் : கேரளா ஸ்பெஷல் சுவையான பழம் பொரி ஒரு தரம் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

கேரளா பச்சை வாழைப்பழ மிளகு வறுவல் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கேரளா பச்சை வாழைப்பழ மிளகு வறுவல் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
3.50 from 2 votes

பச்சை வாழைக்காய் பெப்பர் ஃப்ரை | Green Banana Peper Fry Receipe in Tamil

பச்சை வாழைப்பழ பெப்பர் ஃப்ரை, மிளகு சுவையில் நிறைந்த சுவையான தென்னிந்திய பொரியல் வகைகளில் ஒன்றாகும். லேசான மசாலா மற்றும் மிளகு இந்த வாழை மிளகு வறுவல் மிகவும் சுவாரசியமான மற்றும் பசியின்மை செய்கிறது. ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கேரளா பச்சை வாழைப்பழ மிளகு வறுவல் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கேரளா பச்சை வாழைப்பழ மிளகு வறுவல் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Prep Time25 minutes
Active Time15 minutes
Total Time40 minutes
Course: Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Green Banana Peper Fry, பச்சை வாழைப்பழ மிளகு வறுவல்
Yield: 4 People
Calories: 856kcal

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 2 பச்சை வாழைப்பழம்
  • 1 வெங்காயம்
  • 1 tsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 tsp மிளகு தூள்
  • 1 tsp கொத்தமல்லி தூள்
  • ½ tsp மஞ்சள் தூள்
  • 15 gm கொத்தமல்லி இலைகள்
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

தாளிக்க

  • 1 tsp கடுகு
  • 1 tsp உளுத்தம் பருப்பு
  • 10 கறிவேப்பிலை
  • 3 tbsp எண்ணெய்

செய்முறை

  • பச்சை வாழைப்பழத்தை கழுவி, தோலை உரிக்கவும். பச்சை வாழைப்பழத்தை நடுத்தர அளவு தடிமனாக 1/4" தடிமனாக நறுக்கவும். துண்டுகள் சமைக்கப்படும் வரை தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும்.
  • இப்போது, ​​நறுக்கிய வெங்காயத்தை வாணலியில் சேர்க்கவும். வெங்காயத்தை வதக்கி, இஞ்சி-பூண்டு விழுதையும் சேர்க்கவும். வெங்காயம் மற்றும் இஞ்சி-பூண்டு விழுதை வெங்காயம் கசியும் வரை வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் ஒளிஊடுருவியதும், மல்லி தூள் மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும். நல்ல கலவை கொடுங்கள். பிறகு ½ கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும். மேலும் உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
  • இப்போது, ​​ஊறவைத்த வாழைப்பழத் துண்டுகளிலிருந்து தண்ணீரை வடிகட்டவும். கடாயில் பச்சை வாழைப்பழத் துண்டுகளைச் சேர்க்கவும். கடாயை மூடி, பச்சை வாழைப்பழத்தை மிதமான தீயில் சமைக்கவும்.
  • சில வகையான வாழைப்பழங்கள் சமைக்க அதிக நேரம் தேவைப்படும். பச்சை வாழைப்பழத்தை முழுமையாக சமைக்க தேவைப்பட்டால் தண்ணீர் தெளிக்கவும்.
  • பச்சை வாழைப்பழத் துண்டுகள் கடாயின் அடிப்பகுதியில் சிக்கி எரிந்து போகாமல் இருக்க, அவ்வப்போது மெதுவாக கலக்கவும்.
  • வாழைப்பழம் முழுவதுமாக வெந்ததும், புதிதாக அரைத்த மிளகுத் தூளைச் சேர்த்து, சமைத்த வாழைப்பழத்தை மசிக்காமல் மெதுவாகக் கலக்கவும். கடாயை மூடி மீண்டும் சுமார் 3-4 நிமிடங்கள் குறைந்த தீயில் சமைக்கவும்.
  • இறுதியாக ஈரப்பதம் உறிஞ்சப்பட்டதும், கொத்தமல்லி இலைகளால் அலங்கரித்து, தீயை அணைக்கவும்.s

Nutrition

Serving: 400gm | Calories: 856kcal | Carbohydrates: 45g | Sodium: 563mg | Potassium: 652mg | Sugar: 3.5g

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here