இட்லி அவத்து இப்படி ஒரு முறை இட்லி ப்ரை ட்ரை பன்னி பாருங்க! பின் அடிக்கடி வீட்டில் இட்லி ப்ரை தான்!

- Advertisement -

இட்லி ஃப்ரை என்பது சுவையான, மிருதுவான உணவாகும், இட்லியை மசாலா மற்றும் மசாலாவுடன் சுடுவது அல்லது வறுக்கவும். இட்லி வறுவல் வழக்கமான தின்பண்டங் களுக்கு ஒரு நல்ல மாற்று விருப்பமாகும், மேலும் இது குடும்பத்தினரால் விரும்பப்படும். ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற பிரண்டை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான இட்லி ஃப்ரை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த இட்லி ஃப்ரை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
No ratings yet

இட்லி ஃப்ரை | Idli Fry Receipe in Tamil

இட்லி ஃப்ரை என்பது சுவையான, மிருதுவான உணவாகும், இட்லியை மசாலா மற்றும் மசாலாவுடன் சுடுவது அல்லது வறுக்கவும். இட்லி வறுவல் வழக்கமான தின்பண்டங் களுக்கு ஒரு நல்ல மாற்று விருப்பமாகும், மேலும் இது குடும்பத்தினரால் விரும்பப்படும். ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான இட்லி ஃப்ரை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த இட்லி ஃப்ரை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Prep Time15 minutes
Active Time20 minutes
Total Time35 minutes
Course: Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Idli Fry, இட்லி ஃப்ரை
Yield: 5 People
Calories: 752kcal

Equipment

  • 1 வாணலி
  • 1 கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 10 இட்லிகள்
  • 1 tsp சிவப்பு மிளகாய் தூள்
  • 1 tsp கரம் மசாலா தூள்
  • 1 tsp சாட் மசாலா தூள்
  • தேவையான அளவு உப்பு                             
  • பொரிக்க எண்ணெய்

செய்முறை

  • இட்லி பொரியல் செய்ய முதலில் உங்கள் இட்லிகள் புதியதாக இருந்தால், குறைந்தபட்சம் ஒரு மணிநேரம் குளிரூட்டவும், பின்னர் அதை வெட்டவும்.
  • நீங்கள் ஒரு நாள் பழமையான இட்லிகளைப் பயன்படுத்துகிறீர்கள் என்றால், நீங்கள் நேரடியாக தொடரலாம். இட்லியை நீளவாக்கில் வெட்டி, ஒதுக்கி வைக்கவும்.
  • நீங்கள் ஒரு நாள் பழமையான இட்லிகளைப் பயன்படுத்துகிறீர்கள் என்றால், நீங்கள் நேரடியாக தொடரலாம். இட்லியை நீளவாக்கில் வெட்டி, ஒதுக்கி வைக்கவும்.
  • ஆழமான வறுத்த பதிப்பிற்குகடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, இட்லி துண்டுகளை சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை ஆழமாக வறுக்கவும்.டிஷ்யூ பேப்பரில் வடிகட்டவும்.சாட் மசாலா தூள் தூவி பரிமாறவும்.இட்லி பொரியலை சூடாக பரிமாறவும்!
  • 12 நிமிடங்கள் அல்லது விளிம்புகள் மிருதுவாகத் தொடங்கும் வரை, இடையில் வேறு பக்கமாகத் திருப்பிவிடவும்.
  • ஆழமான வறுத்த பதிப்பிற்கு கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, இட்லி துண்டுகளை சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை ஆழமாக வறுக்கவும்.டிஷ்யூ பேப்பரில் வடிகட்டவும்.சாட் மசாலா தூள் தூவி பரிமாறவும்.இட்லி பொரியலை சூடாக பரிமாறவும்!

Nutrition

Serving: 450gm | Calories: 752kcal | Carbohydrates: 54g | Cholesterol: 22mg | Sodium: 694mg | Potassium: 546mg | Calcium: 31mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here