இட்லி சாண்ட்விச் நாட்டு உணவுகளின் மேற்கத்திய உத்வேகம் – மிகவும் சுவையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் இருக்கிறது. இட்லி சாண்ட்விச் ஒரு வெஜ் மசாலா செய்து வறுத்த இட்லிகளுக்கு இடையில் அடுக்கி வைக்கப்படுகிறது. இட்லி சாண்ட்விச் காலை உணவு / இரவு உணவிற்கு குடும்பத்திற்கு ஒரு சுவையான ஆரோக்கியமான விருந்தாகும். ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான இட்லி சாண்ட்விச் செய்து
இதையும் படியுங்கள்: காரசாரமான சுவையில் மினி பெப்பர் இட்லி இப்படி செஞ்சி பாருங்க!
சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த இட்லி சாண்ட்விச் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
இட்லி சாண்ட்விச் | Idli Sandwich Recipe in Tamil
Equipment
- 1 இட்லி பாத்திரம்
- 1 கடாய்
- 1 கரண்டி
தேவையான பொருட்கள்
- 5 இட்லிகள்
- 1 வெங்காயம்
- 1 உருளைக்கிழங்கை
- 1 கேரட்
- tsp கரம் மசாலா தூள்
- 20 gm கொத்தமல்லி இலைகள்
- 3 tbsp வெண்ணெய்
- 1 tbsp தக்காளி சாஸ்
- 2 வெங்காயத் துண்டுகள்
- தேவையான அளவு தண்ணீர்
- தேவையான அளவு உப்பு
தாளிக்க
- 3 tbsp நல்எண்ணெய்
- 1 tsp சீரகம்
- 1 tbsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
செய்முறை
- சில நிமிடங்கள் வதக்கிய பின் மசித்த உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து கரம் மசாலா தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.2 நிமிடம் வேகவைத்து சிறிது தண்ணீர் தெளிக்கவும். மசாலா நன்றாக கலக்கும் வரை சமைக்கவும்.
- இறுதியாக கொத்தமல்லி தழையால் அலங்கரித்து அணைக்கவும்.இப்போது மீதமுள்ள இட்லிகளை எடுத்துக் கொள்ளவும். நடுவில் 2 ஆக வெட்டவும். அவற்றை நன்றாக வெண்ணெய் தடவவும்.
- பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும். இட்லியின் ஒரு துண்டில் தக்காளி சாஸைப் பரப்பவும் (அடிப்படையில் பெரியது) தாராள ஸ்பூன் சேர்க்கவும். அதன் மீது ஒரு வெங்காயத் துண்டை வைக்கவும்.
- மற்றொரு துண்டுடன் மூடி, ஒரு துண்டு கொத்தமல்லி இலையால் அலங்கரித்து, இட்லி சாண்ட்விச் பரிமாறவும்!