நம்ம வீட்ல ஒரு விசேஷ த்துக்கு பண்டிகைக்கும் கண்டிப்பா ஸ்வீட் செஞ்சு சாப்பிடுவோம். அதிரசம் முறுக்கு சீடை ஜிலேபி லட்டு ரவா லட்டு குலோப்ஜாமூன் நம்ம வீட்ல விசேஷத்திற்கு செல்வோம் அந்த வகையில் இந்துக்கள் பண்டிகையா இருந்தாலும் சரி கிறிஸ்தவர்கள் பண்டிகையாக இருந்தாலும் சரி முந்திரிக்கொத்து எல்லார் வீட்டிலும் கண்டிப்பா செய்வாங்க. இந்த முந்திரி கொத்து சாப்பிடுவதற்கு நீங்கள் நினைத்து பார்க்க முடியாத அளவுக்கு சூப்பர் டேஸ்ட்ல இருக்கும்.
பாரம்பரியமான முறையில் இந்த முந்திரி கொத்து செய்து சாப்பிட்டால் அந்த டேஸ்டுக்கு அடிமையாகி விடுவோம் அந்த அளவுக்கு ஒரு சூப்பரான ரெசிபி தான் இந்த முந்திரி கொத்து. இந்த முந்திரி கொத்து செஞ்சு வெச்சா சட்டென்று எல்லாமே காலியாகிடும் அந்த அளவுக்கு குழந்தைகள்ள இருந்து பெரியவங்க வரைக்கும் எல்லாருமே இதை விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. உங்களுக்கு ஒரு வேளை முந்திரி கொத்து செய்ய தெரியல அப்படின்னா இப்ப சொல்ற இதே அளவுல முந்திரி கொத்து செஞ்சு பாருங்க உங்களுக்கு பர்ஃபெக்ட்டான பாரம்பரியமான முந்திரிக்கொத்து டேஸ்டான முறையில் கிடைக்கும்.
இனிமேல் எப்பவும் உங்க வீட்டில ஒரே மாதிரியான இனிப்புகள் செய்யாம இந்த மாதிரி முந்திரிக்கொத்தும் செஞ்சு பாருங்க. இப்ப வாங்க இந்த சூப்பரான சுவையான அருமையான முந்திரி கொத்து எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம்
இதையும் படியுங்கள் : தித்திக்கும் சுவையில் முந்திரி கேக் ஒருமுறை இப்படி மட்டும் வீட்டில் செய்தால் அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்! கொஞ்சம் கூட மிச்சம் வைக்காம சாப்பிடுவார்கள்!
இனிப்பு உணவு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த உணவாக தான் இருக்கும். அதிலும் முதலிடம் பிடிப்பது அல்வா என்றே சொல்லலாம். அல்வா…
பொதுவா இந்த சப்பாத்தி பூரி போன்ற டிபன் வகைகளுக்கு ஏதாவது காரசாரமான சைடு டிஷ் இருந்தால் சாப்பிட ரொம்பவே நல்லா…
இப்பொழுதைய நாட்களில் சாப்பாடு சாப்பிடாமல் கூட ஆண்கள் இருந்து விடுவார்கள் ஆனால் டீ குடிக்காமல் அவர்களால் இருக்க முடியாது. ஏன்…
அனைவரும் ஏதோ ஒரு வகையில் கடனோடு தான் வாழ்ந்து கொண்டிருக்கிறோம். சாதாரண மனிதர்கள் வரை, ஞானியர்கள் வரை அனைவரும் கடன்…
மட்டன் சிக்கன் பிடித்தவர்களுக்கு பெரும்பாலும் ஈரல் பிடிக்காது. ஆனால் ஈரல் பிடித்தவர்களுக்கு ஈரல் அடிக்கடி சாப்பிட வேண்டும் என்று தோன்றும்…
எந்த ஒரு விருந்தோம்பலகாக இருந்தாலும் அங்கு இனிப்பு பொருள்களுக்கென்று தனியிடம் உண்டு. அதுபோன்ற சமயங்களில் ஆரோக்கியமான உணவுகளைத் தேர்வு செய்வது…