Advertisement
சைவம்

பள்ளி முடிந்து வரும் குழந்தைகளுக்கு சுவையான பச்சைப்பயறு கட்லெட் இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

ஒவ்வொரு அம்மாக்களும் பெரும்பாலும் ஆரோக்கியமான சிற்றுண்டி விருப்பங்களைத் தேடுகிறார்கள். அதிக சிற்றுண்டி விருப்பங்கள் இருந்தாலும், உங்கள் குழந்தைகள் மற்றும் சிறு குழந்தைகளின் உணவில் பச்சைப்பயறு மிகவும் அவசியம். உங்கள் குழந்தைகளின் உணவில் பச்சைப்பயறு சேர்க்க இது ஒரு சிறந்த செய்முறையாகும்.

இதையும் படியுங்கள் : ருசியான மீல்மேக்கர் கட்லெட் இப்படி செய்து பாருங்க! மொறு மொறுனு ஸ்நாக்ஸ் ரெடி!

Advertisement

எனவே முயற்சி செய்து பாருங்கள். பாசிப்பருப்பு கட்லட், உருளைக்கிழங்கு ஆகியவற்றை கொண்டு செய்யப்படும் சுவையான மாலை நேர சிற்றுண்டி வகை. பொதுவாக பயறு வகைகளில் நிறைய ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்திருப்பதால், அன்றாட உணவில் சிறிது பயறு வகைகளை சேர்த்துக் கொண்டால், உடலை ஆரோக்கியமாக பராமரிக்கலாம்.

பச்சைப்பயறு கட்லெட் | Pachapayaru Cutlet Recipe in Tamil

Print Recipe
ஒவ்வொரு அம்மாக்களும் பெரும்பாலும் ஆரோக்கியமான சிற்றுண்டி விருப்பங்களைத் தேடுகிறார்கள். அதிக சிற்றுண்டி விருப்பங்கள் இருந்தாலும், உங்கள் குழந்தைகள் மற்றும் சிறு குழந்தைகளின் உணவில் பச்சைப்பயறு மிகவும் அவசியம். உங்கள் குழந்தைகளின் உணவில் பச்சைப்பயறு சேர்க்க இது ஒரு சிறந்த செய்முறையாகும். எனவே முயற்சி செய்து பாருங்கள்.
Advertisement
Course snacks
Cuisine Indian, tamilnadu
Keyword katlat
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 people
Calories 209

Equipment

  • 1 கரண்டி
  • 1 பவுள்
  • 1 தோசை கல்

Ingredients

  • 100 கிராம் வேக வைத்த உருளைக்கிழங்கு
  • 50 கிராம் நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம்
  • 1 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1/2 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • 1/4 டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்  
  • 1/4 டீஸ்பூன் கரம் மசாலா 
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் பொட்டுக்கடலை மாவு
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் அரிசி
  • உப்பு தேவையானஅளவு
  • கொத்தமல்லி இலை சிறிதளவு
  • எண்ணெய் தேவையானஅளவு

Instructions

  • பச்சைப்பயறை ஒரு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  • பிறகு இதை வேகவைத்து மசிக்கவும். உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோல் நீக்கி மசிக்கவும்.
  • ஒரு பாத்திரத்தில் மசித்த பச்சைப்பயறு, உருளைக்கிழங்கு, வெங்காயம், இஞ்சி-பூண்டு விழுது, மஞ்சள்தூள், மிளகாய்த்தூள், கரம்மசாலாத்தூள், பொட்டுக்கடலை மாவு, அரிசி மாவு, உப்பு, கொத்தமல்லித்தழை ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்துப் பிசையவும்.
  • இதில் தண்ணீர் சேர்க்கத் தேவையில்லை.
  • இதை சிறு சிறு உருண்டைகளாக்கி, விருப்பமான வடிவத்தில் தட்டி வைக்கவும்.
  • தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் சேர்த்து சூடானதும், தட்டிய கட்லெட்டைச் சேர்த்து இருபுறமும் நன்கு வேகவைத்து எடுக்கவும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 209kcal | Carbohydrates: 40.1g | Protein: 11.6g | Fat: 0.5g | Fiber: 9.2g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

4 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

5 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான அரிசி உப்புமா நீர்ருண்டை இப்படி செய்து பாருங்க! எளிமையான காலை மற்றும் இரவு உணவு!

நீர்ருண்டை அப்படின்னு சொன்னால் 90ஸ் கிட்ஸ் எல்லாருக்குமே ரொம்பவே பிடிச்ச ஒரு மாலை நேர சிற்றுண்டி. இது ரொம்ப பழைய…

6 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் மாம்பழ ரவை அல்வா,இப்படி செய்து பாருங்க!

இனிப்பு உணவு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த உணவாக தான் இருக்கும். அதிலும் முதலிடம் பிடிப்பது அல்வா என்றே சொல்லலாம். அல்வா…

7 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான ஆலு மேத்தி சப்ஜி ரெசிபி இப்படி செஞ்சி பாருங்க! உருளைக்கிழங்கு வறுவல்,குருமா வைப்பது போலவே ரொம்ப சுலபம்!!

பொதுவா இந்த சப்பாத்தி பூரி போன்ற டிபன் வகைகளுக்கு ஏதாவது காரசாரமான சைடு டிஷ் இருந்தால் சாப்பிட ரொம்பவே நல்லா…

10 மணி நேரங்கள் ago

டீ பிரியர்கள், மசாலா டீ இப்படி செய்து பாருங்க? சுவையும், மணமும் அசத்தலாக இருக்கும்!!

இப்பொழுதைய நாட்களில் சாப்பாடு சாப்பிடாமல் கூட ஆண்கள் இருந்து விடுவார்கள் ஆனால் டீ குடிக்காமல் அவர்களால் இருக்க முடியாது. ஏன்…

10 மணி நேரங்கள் ago