Advertisement
சைவம்

நாவில் எச்சி ஊறும் கல்யாண வீட்டு அரிசி பாயசம் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

எப்போதும் ஒரே மாதிரியான பாசிப்பருப்பு, சேமியா, ஜவ்வரிசி பாயசம் போல் இல்லாமல் இந்த அரிசி பாயசம் ரொம்பவே வித்தியாசமான சுவையைக் கொடுக்கும். இருந்தாலும் கால்யாண வீடுகளில் வைக்கும் அரிசி பாயசம் சுவைக்கு வருமா அதனால் இன்று கல்யாண வீட்டு சுவையில் அரிசி பாயசம் செய்து பார்க்க போகிறோம்.

இதையும் படியுங்கள் : சுவையான தேங்காய் லட்டு செய்வது எப்படி ? தீபாவளி ஸபெஷல்!

Advertisement
Advertisement

சாப்பிட சாப்பிட திகட்டாத இந்த அரிசி பாயசம் ஒருமுறை நீங்களும் செய்து கொடுத்தால் மீண்டும் மீண்டும் கண்டிப்பாக செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள். அந்த அளவிற்கு அலாதியான சுவையுள்ள இந்த அரிசி பாயசத்தை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முளை விளக்கம் என் கீழே கொடுக்கபட்டுள்ளதை படித்து பார்த்து நீங்களும் செய்து பாருங்கள் அட்டகாசமான் சுவையில் இருக்கும்.

அரிசி பாயசம் | Rice Payasam Recipe In Tamil

Print Recipe
எப்போதும் ஒரே மாதிரியான பாசிப்பருப்பு, சேமியா, ஜவ்வரிசி பாயசம் போல் இல்லாமல் இந்த அரிசி பாயசம் ரொம்பவே வித்தியாசமான சுவையைக் கொடுக்கும். இருந்தாலும் கால்யாண வீடுகளில் வைக்கும் அரிசி பாயசம் சுவைக்கு வருமா அதனால்
Advertisement
இன்று கல்யாண வீட்டு சுவையில் அரிசி பாயசம் செய்து பார்க்க போகிறோம் சாப்பிட சாப்பிட திகட்டாத இந்த அரிசி பாயசம் ஒருமுறை நீங்களும் செய்து கொடுத்தால் மீண்டும் மீண்டும் கண்டிப்பாக செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள்.
Course பாயசம்
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword rice payasam, அரிசி பாயசம்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 30 minutes
Servings 4 people
Calories 130

Equipment

  • 1 குக்கர்

Ingredients

  • 100 கிராம் உடைத்த பச்சரிசி
  • 200 கிராம் வெல்லம்
  • 1 கப் தேங்காய்ப்பால்
  • நெய் சிறிது
  • முந்திரி, கிஸ்மிஸ் சிறிது
  • ஏலக்காய் தூள் சிறிது

Instructions

  • முதலில் உடைத்த பச்சரிசியை நன்றாக கழுவி குக்கரில் போட்டு நன்கு வேகவைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • பிறகு வெந்த அரிசியுடன் வெல்லம் போட்டு அது கரைந்தவுடன் ஏலக்காய் தூள், சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்.
  • அடுத்து நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, கிஸ்மிஸ், போட்டு கடைசில் தேங்காய்ப் பால் ஊற்றி ஒரு கொத்தி வந்தவுடன் அடுப்பில் இருந்து இறக்கி சூடாக பரிமாறவும்.
  • சூப்பரான அரிசிப்பாயாசம் ரெடி.
  • தேங்காய் பாலுக்குப் பதிலாக துருவிய தேங்காயையும் போடலாம்.

Nutrition

Calories: 130kcal | Carbohydrates: 28g | Protein: 2.7g | Fat: 0.3g | Saturated Fat: 0.1g | Sodium: 1mg | Potassium: 35mg | Fiber: 0.4g | Sugar: 0.1g
Advertisement
swetha

Recent Posts

ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட கேழ்வரகு மாவு வைத்து ராகி மெது பக்கோடா இப்படி செய்து பாருங்க!

குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைத்து வயதினரும் விரும்பி சாப்பிடும் ஸ்நாக்ஸ் என்றால் அது பக்கோடா தான். வெங்காயத்துடன் கடலை…

1 மணி நேரம் ago

குழந்தைகளுக்கு புடிச்ச சூப்பரான சர்க்கரை வள்ளி கிழங்கு ரோஸ்ட் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு கொடுத்து அசத்துங்க!

உங்களுக்கு சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பிடிக்குமா? அதை எப்போதும் வேக வைத்து மட்டும் தான் சாப்பிடுவீர்களா? சற்று வித்தியாசமாக சாப்பிட விரும்புகிறீர்களா?…

4 மணி நேரங்கள் ago

மணக்க மணக்க ருசியான தட்டை பயறு சாதம் இனி இப்படி செய்து கொடுங்கள்!

உடலுக்கு ஆரோக்கியம் தரக்கூடிய பயிறு வகைகளை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துக் கொண்டால் நல்லது. இந்த பயிறு வகைகளை சுண்டல் செய்து…

5 மணி நேரங்கள் ago

கருவாட்டு தொக்கு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

ஒரு சிலருக்கு கருவாடு மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ரொம்ப பிடிக்கும். கருவாடு மீன் எல்லாமே விரும்பி சாப்பிடுறவங்களும் இருக்காங்க. ஒவ்வொருத்தரும்…

5 மணி நேரங்கள் ago

குளு குளுனு சாக்லேட் வாழைப்பழ ஐஸ்கிரீம், வீட்டிலேயும் சுலபமாக இப்படி செய்ய அசத்துங்க!

வாழைப்பழம் வைட்டமின் மற்றும் மினரல் சத்துக்கள் நிறைந்தது. மலச்சிக்கல் பிரச்னை இருந்தாலும் குணமாக்கும் ஆற்றல் கொண்டது. அதேசமயம் ஐஸ்கிரீம் என்பது…

8 மணி நேரங்கள் ago

புத-ஆதித்ய யோகம்… ‘இந்த’ ராசிகளுக்கு மகிழ்ச்சியும் செல்வமும் குறையாமல் இருக்கும்!

ஜோதிட உலகில் பிரமாண்டமாக பேசப்படும் யோகத்தில் ஒன்று புத ஆதித்திய யோகம். பல விதமான கிரகச் சேர்க்கைகள் இருந்தாலும் சூரியன்…

8 மணி நேரங்கள் ago