கிழங்குகளில் பல வகைகள் உண்டு. உருளைக்கிழங்கு ,சேப்பக்கிழங்கு , மரவள்ளி கிழங்கு, வெத்தலவள்ளி கிழங்கு, என பல வகைகள் இருந்தாலும் சர்க்கரை வள்ளி கிழங்கு மிகவும் சுவையான ஒரு இயற்கையிலேயே கொஞ்சம் இனிப்பாக இருக்கக்கூடிய இந்த கிழங்கை நாம் அப்படியே வேக வைத்து சாப்பிட்டாலும் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
இந்த சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கில் பலவிதமான உணவு வகைகள் நாம் செய்யலாம். இல்லையெனில் அப்படியே இந்த சக்கரை வள்ளிக்கிழங்கை வேக வைத்து உண்ணலாம். குழந்தைகளுக்கு மாலை நேரத்தில் என்னை பலகாரங்கள் போன்றவற்றை ஸ்னாக்ஸ் ஆக கொடுப்பதற்கு பதிலாக இந்த சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கை வேக வைத்துக் கொடுத்தால் அவர்களுக்கு மிகவும் ஆரோக்கியமானதாக இருக்கும்.
மேலும் உடலில் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கவும் இந்த சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கை நாம் சாப்பிட்டு வரலாம். அப்படியே சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கை சாப்பிட பிடிக்காதவர்கள் அதனை பலவிதங்களில் செய்து சாப்பிடலாம். அந்த வகையில் இன்று நாம் சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கை வைத்து ஒரு அடை செய்து சாப்பிட போகிறோம்.
இந்த அடை செய்வதற்கு நீண்ட நேரம் தேவைப்படாது, மிகவும் சுலபமாக எளிமையான முறையில் சீக்கிரமே செய்து முடித்து விடலாம். இந்த அடையை மாலை நேர ஸ்நாக்ஸ் ஆகவும் சாப்பிடலாம் அல்லது காலை உணவாகவும் இந்த அடையை நாம் சாப்பிடலாம். இந்த ருசியான சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு அடை எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம் வாங்க.
உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…
பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…
வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…
மேஷம் எதிர்பாராத பயணம் களைப்பை ஏற்படுத்தலாம். இன்று பொறுமை குறைவாக இருக்கும் - அதனால் கவனமாக இருங்கள். வேலையில் இன்று…
இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…
ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…