குழந்தைகளுக்கான சுவையான கேரட் சாதம் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

பச்சிளம் குழந்தைகளுக்கான கேரட் சாதம் ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: ரோட்டுக்கடை சுவையான எலுமிச்சை சாதம் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கேரட் சாதம் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்

Print
No ratings yet

குழந்தைகளுக்கான கேரட் சாதம் | Babies Carrot Rice Recipe in Tamil

பச்சிளம் குழந்தைகளுக்கான கேரட் சாதம் ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கேரட் சாதம் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கேரட் சாதம் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்
Prep Time15 minutes
Active Time10 minutes
Total Time25 minutes
Course: Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Babies Carrot Rice, பச்சிளம் குழந்தைகளுக்கான கேரட் சாதம்
Yield: 2 People
Calories: 866kcal

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 மிக்ஸி
  • 1 கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 cup சமைத்த அரிசி
  • 1 cup சமைத்த பருப்பு
  • 2 கேரட்
  • 1 வெங்காயம்
  • 1 தக்காளி
  • 1 tsp சீரகப் பொடி
  • 5 g.m கொத்தமல்லி இலைகள்
  • 10 கறிவேப்பிலை
  • நெய்
  • 1 tbsp மிளகு ரசம்
  • தேவையான அளவு தண்ணீர்                     
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

செய்முறை

  • சமைத்த அரிசியை தயார் செய்து வைக்கவும். சாதாரணமாக அரிசியை சமைப்பது போல் சமைக்கவும்.
  • பிரஷர் குக்கரில் சமைத்த பருப்பை எடுத்து, நறுக்கிய கேரட், வெங்காயம், தக்காளி, கொத்தமல்லி இலை, உப்பு, சீரகத்தூள் சேர்க்கவும். தண்ணீர் சேர்த்து 1 விசில் வரும் வரை பிரஷர் செய்யவும்.
  • அழுத்தம் குறைந்தவுடன், மூடியை அகற்றி, கர்னரைப் பயன்படுத்தி நன்றாக அரைக்கவும். சமைத்த அரிசியைச் சேர்த்து, உப்பைச் சரிசெய்து, மீண்டும் அழுத்தி சமைக்கவும்.
  • அழுத்தம் குறையும் போது, ​​நெய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து பதப்படுத்தவும்.வடிகட்டப்பட்ட ரசம் தண்ணீரில் கலக்கவும்.

Nutrition

Serving: 350gm | Calories: 866kcal | Carbohydrates: 58g | Protein: 2g | Cholesterol: 3.9mg | Sodium: 653mg | Potassium: 425mg | Sugar: 2.9g | Vitamin A: 3.9IU | Calcium: 53mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here