காரசாரமான கேரளா பீன்ஸ் தோரன் கூட்டு இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

பீன்ஸ் தோரன் என்பது தேங்காய், வெங்காயம், மசாலா மற்றும் மூலிகைகள் சேர்த்து வறுக்கப்படும் பீன்ஸ் மூலம் தயாரிக்கப்படும் ஒரு நறுமண மற்றும் ஆரோக்கியமான பக்க உணவாகும். பீன்ஸ் தோரன் ஒரு பிரபலமான கேரளா சைட் டிஷ் ஆகும், இது அரிசி சாப்பாட்டுடன் எளிதாகவும் சுவையாகவும் இருக்கும்.ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: காரசாரமான சுவையில் வெஜிடபுள் ரோல் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான பீன்ஸ் தோரன் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த பீன்ஸ் தோரன் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
1 from 1 vote

கேரளா பீன்ஸ் தோரன்| Beens Thearan Recipe in Tamil

பீன்ஸ் தோரன் என்பது தேங்காய், வெங்காயம், மசாலா மற்றும் மூலிகைகள் சேர்த்து வறுக்கப்படும் பீன்ஸ் மூலம் தயாரிக்கப்படும் ஒரு நறுமண மற்றும் ஆரோக்கியமான பக்க உணவாகும். பீன்ஸ் தோரன் ஒரு பிரபலமான கேரளா சைட் டிஷ் ஆகும், இது அரிசி சாப்பாட்டுடன் எளிதாகவும் சுவையாகவும் இருக்கும்.ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான பீன்ஸ் தோரன் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த பீன்ஸ் தோரன் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Prep Time15 minutes
Active Time10 minutes
Total Time25 minutes
Course: Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Beens Thearan, கேரளா பீன்ஸ் தோரன்
Yield: 4 People
Calories: 649kcal

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 3 cup பிரஞ்சு பீன்ஸ்
  • தேவையான அளவு தண்ணீர்                     
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

தாளிக்க

  • 44 tbsp தேங்காய் எண்ணெய்
  • 1 tsp கடுகு
  • 4 சிவப்பு மிளகாய்
  • 11 கறிவேப்பிலை

அரைக்க

  • 1 cup துருவிய தேங்காய்
  • 1 வெங்காயம்
  • 4 பச்சை மிளகாய்
  • ½ tsp மஞ்சள் தூள்
  • 1 tsp சீரகம் 

செய்முறை

  • பீன்ஸ் தோரன் செய்ய முதலில் விளிம்புகளை ஒழுங்கமைத்து, பீன்ஸை இறுதியாக நறுக்கி, ஒதுக்கி வைக்கவும்.
    ஒரு கடாயில் – ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, ' தாளிக்க ' கீழ் பட்டியலிடப்பட்டுள்ள பொருட்களைச் சேர்த்து, வெடிக்க விடவும்.
  • பின்னர் நறுக்கிய பீன்ஸ் சேர்க்க வேண்டும். சில நிமிடங்கள் வதக்க வேண்டும்.
  • இதற்கிடையில், 'அரைக்க' என்பதன் கீழ் பட்டியலிடப்பட்டுள்ள பொருட்களை தண்ணீர் சேர்க்காமல் கரடுமுரடான கலவையில் ஒன்றாக அரைக்கவும். அதை வாணலியில் சேர்க்க வேண்டும்.
  • பச்சை வாசனை போகும் வரை குறைந்த தீயில் 3-5 நிமிடங்கள் சமைக்கவும். தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டும்.
  • பீன்ஸ் மென்மையாக மாறும் வரை சில நிமிடங்கள் மூடி வைத்து சமைக்கவும். தேவைப்பட்டால் இன்னும் கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளிக்கலாம்.
  • கிளறி, அதை புழுதி மற்றும் ஈரம் வெளியேறும் வரை சமைக்க வேண்டும். பீன்ஸ் தோரனை அரிசி சாதத்துடன் பரிமாறவும்!

Nutrition

Serving: 500gm | Calories: 649kcal | Carbohydrates: 31g | Cholesterol: 34mg | Sodium: 534mg | Potassium: 212mg | Sugar: 3.6g | Vitamin C: 2.6mg | Calcium: 34mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here