Advertisement
அசைவம்

தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ் இப்படி ஒரு தரம் செய்து பாருங்க! அப்புறம் நீங்களே அடிக்கடி செய்வீங்க!

Advertisement


தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ்மிகவும் சுவைமிக்கது. குறிப்பாக ஆப்பத்திற்கு இந்த குழம்பை தொட்டு சாப்பிட மிக மிக அருமையாக இருக்கும். இது தவிர இட்லி, தோசை சுடச்சுட சாதத்தில் போட்டு இந்த தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ குழம்பை சாப்பிடலாம்.

மாதத்தில் ஒரு முறையாவதும் தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ் இந்த செய்து குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாம் மிகவும் நல்லது. சுவைமிகுந்த இந்த தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ் குழம்பை பக்குவமான முறையில் சுலபமாக எப்படி செய்வது என்பதை பற்றி தெரிந்து கொள்வதற்காகவே இந்த பதிவு.

Advertisement

தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ் | Coconut Milk Mutton Stew Recipe in Tamil

Print Recipe
தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ்மிகவும் சுவைமிக்கது. குறிப்பாக ஆப்பத்திற்கு இந்த குழம்பை தொட்டு சாப்பிட மிக மிக அருமையாக இருக்கும். இது தவிர இட்லி, தோசை சுடச்சுட சாதத்தில் போட்டு இந்த தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ குழம்பை சாப்பிடலாம். மாதத்தில் ஒரு முறையாவதும் தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ் இந்த செய்து குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாம் மிகவும் நல்லது. சுவைமிகுந்த இந்த தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ் குழம்பை பக்குவமான முறையில் சுலபமாக எப்படி செய்வது என்பதை பற்றி தெரிந்து கொள்வதற்காகவே இந்த பதிவு.
Advertisement
Course Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine indiam
Keyword mutton
Prep Time 15 minutes
Cook Time 25 minutes
Total Time 40 minutes
Servings 4 People
Calories 249

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 1/2 கிலோ மட்டன்
  • 1 பட்டை
  • 8 கிராம்பு
  • 4 ஏலக்காய்
  • 10 மிளகு
  • 2 பெரிய வெங்காயம்
  • 3 tsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 2 கப் தேங்காய் பால்
  • 2 tsp நெய்
  • 15 எண்ணம் கருவேப்பிலை
  • இந்துப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • மட்டனை நன்றாக கழுவி ,ஒரு குக்கரில் மட்டன், இந்துப்பு தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைத்து எடுத்து கொள்ளவும். பின் தேங்காயை துருவி மிகஸியில் சேர்த்து மையாக அரைத்து, பின் பிழிந்து பால் எடுத்துக்கொள்ளவும்
  • ஒரு கடாயில் நெய் விட்டு, கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய், பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய், மிளகு தாளிக்கவும். பின் நறுக்கிய இஞ்சி பூண்டு விழுது – வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  • பின் வெங்காயம் நன்கு வதங்கி வந்ததும் நாம் வேக வைத்த மட்டன் மற்றும் அதன் தண்ணீர் (ஸ்டாக் ) சேர்த்து நன்கு கிளறி விடவும் அதனுடன் தேவையான உப்பு சேர்க்கவும் கிளறவும்.
  • இரண்டு நிமிடம் கொதித்த பிறகு தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து நுரை வரும்போது இறக்கவும். (கொதிக்க விட வேண்டாம்) சுவையான தேங்காய்ப்பால் மட்டன் ஸ்டூவ் தயார்.

Nutrition

Serving: 800g | Calories: 249kcal | Carbohydrates: 5.8g | Protein: 1g | Fat: 22g

இதையும் படியுங்கள் : மட்டன் பிரியாணி குக்கரில் குழையாமல் வர இப்படி செய்யுங்க!

Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

பண வரவு அதிகரிக்க வீட்டில் வைக்க வேண்டிய ஐந்து பொருட்கள்

வீட்டில் செல்வம் செழிக்க வேண்டும் என்றால் நாம் கடுமையாக உழைக்க வேண்டும் ஆனால் என்னதான் கடுமையாக உழைத்தாலும் நம் வீட்டில்…

31 நிமிடங்கள் ago

அடுத்தமுறை கோதுமை தோசை செய்ய நினைத்தால் இப்படி மிளகு கோதுமை தோசை ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

கோதுமை தோசையை வேண்டாம் என்று சொல்கிறார்களா? அப்படின்னா இந்த பொருளை எல்லாம் சேர்த்து பாருங்க, சட்னி கூட தொட்டுக்க வேண்டாம்…

2 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 03 மே 2024!

மேஷம் வீட்டில் மகிழ்ச்சியையும் செழிப்பும் உண்டாகும். வாழ்க்கைத்துணை மூலம் சில நல்ல செய்திகள் கிடைக்கும். காதலில் இனிமை இருக்கும். உணவு…

5 மணி நேரங்கள் ago

இரவு உணவுக்கு இப்படி மட்டும் புட்டு செய்து கொடுத்தால், அடம் பிடிக்கும் குழந்தைகள் கூட அழகாக சாப்பிடுவார்கள்!

புட்டு வகைகள் என்றாலே, உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. அதிலும், குறிப்பாக கம்பு மாவில் செய்யும் கம்பு புட்டு, உடலுக்கு…

14 மணி நேரங்கள் ago

கடாய் சிக்கன் சாப்பிட இனிமேல் கடைக்கு போகணும் என்ற அவசியம் இல்லை வீட்டில் சூப்பரா செஞ்சு சாப்பிடலாம்!

சிக்கன்ல நம்ம என்ன வெரைட்டி செஞ்சு கொடுத்தாலும் ரொம்பவே விரும்பி சாப்பிடுவோம் அந்த வகையில் இன்னைக்கு நம்ம வீட்ல இருக்கிற…

15 மணி நேரங்கள் ago

வாயில் கரைந்தோடும் சுவையில் சூப்பரான ஷாகி துக்டா வீட்டிலேயே இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஷாகி துக்டா அப்டின்னா சில பேருக்கு என்னன்னே தெரியாது.ஆனா ஒரு சிலர் ரொம்ப விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.பிரட் வச்சு செய்ய கூடிய…

17 மணி நேரங்கள் ago