Advertisement
சைவம்

எப்பவும் ஒரே மாதிரியான பாயாசம் சாப்பிட்டு போர் அடிக்குதா அப்படினா ருசியான தேங்காய் பால் பாயாசம் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

Advertisement

ஜவ்வரிசி பாயாசம் பாசிப்பருப்பு பாயாசம் இளநீர் பாயாசம் சேமியா பாயாசம் என‌ நாம் நிறைய வகையான பாயாசம் சாப்பிட்டு இருப்போம். ஆனால் இன்று நாம் கொஞ்சம் வித்தியாசமான தேங்காய் பாயசம் செய்ய போகிறோம். அரிசியும் தேங்காய் பாலும் சேர்த்து செய்யப் போகின்ற இந்த தேங்காய் பால் பாயசம் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். நம் வீட்டில் ஒரு வேளை சேமியா ஜவ்வரிசி பாசிப்பருப்பு எதுவுமே இல்லை என்றால் சட்டென்று நம்மால் இந்த பாயசத்தை செய்ய முடியும்.

இதற்கு தேவைப்படும் எல்லா பொருட்களுமே நம் வீட்டில் உள்ள பொருட்கள் தான். நம் வீட்டில் என்ன விசேஷங்கள் வந்தாலும் நாம் செய்கின்ற இரண்டு முக்கியமான இணைப்பு என்றால் கேசரி மற்றும் பாயாசம் தான். இதில் எப்பொழுதும் ஒரே மாதிரியாக செய்யாமல் கொஞ்சம் வித்தியாசமாக செய்து கொடுத்தால் வீட்டில் உள்ளவர்களும் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். மிகவும் சுவையாக இருக்கும் இந்த பாயாசம் செய்வதற்கு மிகவும் அதிகமான நேரம் தேவைப்படாது. சட்டென்று செய்துவிடலாம்.

Advertisement

நவராத்திரி பண்டிகைகள் வரும்பொழுது இந்த தேங்காய் பால் பாயசத்தை செய்து நெய்வேதியமாக படைக்கலாம். மிகவும் விசேஷமானது. வயிறு எரிச்சல் வாய் புண் வயிற்றுப்புண் போன்ற பிரச்சனைகளுக்கும் நாம் இந்த தேங்காய் பால் பாயசம் செய்து குடிக்கலாம். சுவையோடு ஆரோக்கியமானதாகவும் இருக்கும். இப்ப வாங்க இந்த சுவையான தேங்காய் பால் பாயசம் எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம்.

தேங்காய் பால் பாயாசம் | Coconut Milk Payasam In Tamil

Print Recipe
ஜவ்வரிசி பாயாசம் பாசிப்பருப்பு பாயாசம் இளநீர் பாயாசம்சேமியா பாயாசம் என‌ நாம் நிறைய வகையான பாயாசம் சாப்பிட்டு இருப்போம். ஆனால் இன்று நாம்கொஞ்சம் வித்தியாசமான
Advertisement
தேங்காய் பாயசம் செய்ய போகிறோம். அரிசியும் தேங்காய் பாலும் சேர்த்துசெய்யப் போகின்ற இந்த தேங்காய் பால் பாயசம் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். நம் வீட்டில்ஒரு வேளை சேமியா ஜவ்வரிசி பாசிப்பருப்பு எதுவுமே இல்லை என்றால் சட்டென்று நம்மால் இந்தபாயசத்தை செய்ய முடியும்.நவராத்திரி பண்டிகைகள் வரும்பொழுது இந்த தேங்காய் பால்பாயசத்தை செய்து நெய்வேதியமாக படைக்கலாம். மிகவும் விசேஷமானது. வயிறு எரிச்சல் வாய்புண் வயிற்றுப்புண் போன்ற பிரச்சனைகளுக்கும் நாம் இந்த தேங்காய் பால் பாயசம் செய்துகுடிக்கலாம்.
Advertisement
Course deserts
Cuisine tamil nadu
Keyword Coconut Milk Payasam
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 85

Equipment

  • 1 பெரிய பவுள்

Ingredients

  • 1 தேங்காய்
  • 1/4 கப் பச்சரிசி
  • 1 கப் வெல்லம்
  • 1 சிட்டிகை சுக்கு பொடி
  • 2 டேபிள்ஸ்பூன் நெய்
  • 7 முந்திரி பருப்பு
  • 8 உலர்ந்த திராட்சை
  • 1 சிட்டிகை பச்சைக் கற்பூரம்

Instructions

  • தேங்காயை துருவி, அரைத்த முதல் பால் இரண்டாம் பால் என தனி தனியாக பிரித்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.எடுத்து வைத்துள்ள இரண்டாம் பாலில் பச்சரிசியில் போட்டு அரைமணி நேரம் ஊற வைத்து மிக்ஸி ஜாரில் போட்டு தேங்காய் பாலுடன் சேர்த்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்
  •  
    இனி கனமான பாத்திரத்தில் நெய் சேர்த்து முந்திரி திராட்சையை பொன்னிறமாகும் வரை வறுத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு அதை பாத்திரத்தில் அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் பால் பச்சரிசி விழுது முதல் தேங்காய் பால்தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து நன்றாக வேக வைக்கவும்.
     
  • மற்றொரு பாத்திரத்தில் வெல்லத்தை சேர்த்து நன்றாக கரைந்ததும் அதனை வடிகட்டி சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
  • நன்றாக ஒரு பத்து நிமிடங்கள் கொதித்த உடன் சுக்கு பொடி வறுத்து வைத்துள்ள முந்திரி திராட்சை அனைத்தையும்சேர்த்து இறுதியாக பச்சை கற்பூரம் சேர்த்து இறக்கினால் சுவையான தேங்காய் பால் பாயசம்தயார்

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 85kcal | Carbohydrates: 12g | Protein: 4g | Fat: 0.33g | Calcium: 3.1mg | Iron: 0.26mg
Advertisement
Ramya

Recent Posts

ருசியான கேழ்வரகு முருங்கைக்கீரை அடை டிபனாகவும் சாப்பிடலாம் ஸ்நாக்ஸாகவும் சாப்பிடலாம்!

தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…

3 நிமிடங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

3 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

12 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

13 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான அரிசி உப்புமா நீர்ருண்டை இப்படி செய்து பாருங்க! எளிமையான காலை மற்றும் இரவு உணவு!

நீர்ருண்டை அப்படின்னு சொன்னால் 90ஸ் கிட்ஸ் எல்லாருக்குமே ரொம்பவே பிடிச்ச ஒரு மாலை நேர சிற்றுண்டி. இது ரொம்ப பழைய…

14 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் மாம்பழ ரவை அல்வா,இப்படி செய்து பாருங்க!

இனிப்பு உணவு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த உணவாக தான் இருக்கும். அதிலும் முதலிடம் பிடிப்பது அல்வா என்றே சொல்லலாம். அல்வா…

15 மணி நேரங்கள் ago