பீர்க்கங்காய் ஒரு ஆரோக்கியமான காய்கறி. இதை ஒரு சிலர் மட்டுமே அவர்களது உணவில் பெரும்பாலும் அடிக்கடி சேர்த்துக் கொள்வார்கள் ஆனால் ஒரு சில அறிந்த பீர்க்கங்காயை சாப்பிடவே மாட்டார்கள். காரணம் சில சமயங்களில் இந்த பீர்க்கங்காயை ஏதேனும் பூச்சி கடித்திருந்தால் கசப்பு தன்மை காரணமாக அந்த பீர்க்கங்காய் வீணாகி போகும்.
அந்த காரணத்தினால் பெரும்பாலும் பீர்க்கங்காயை விரும்ப மாட்டார்கள். ஆனால் பீர்க்கங்காய் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. பீர்க்கங்காய் மட்டும் இல்லாமல் பீர்க்கங்காய் தோலிலும் கூட நாம் சட்னி செய்து சாப்பிடலாம். சுவையானதும் ஆரோக்கியமானதும் கூட.
எனவே பீர்க்கங்காயை வாங்கி அடிக்கடி சாப்பிட்டுக் கொள்ளுங்கள். ஆனால் பீர்க்கங்காய் எப்படி செய்தால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும் என்று தெரியவில்லை என்றால் இப்பொழுது நாம் சொல்லப் போகின்ற விதத்தில் பீர்க்கங்காய் பால் கூட்டு செய்து பாருங்கள்.
சுவை அருமையாக இருக்கும். சாம்பார் புளி குழம்பு காரக்குழம்பு என அனைத்திற்கும் ஒரு பர்பெக்ட்டான சைட் டிஷ் ஆக இந்த பால் கூட்டு இருக்கும். இந்த பால் கூட்டு செய்வதற்கு குறைந்த நிமிடங்கள் மட்டுமே போதும். சட்டென்று செய்துவிடலாம். இந்த சுவையான பீர்க்கங்காய் பால் கூட்டு எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம் வாங்க.
ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…
கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…
ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…
தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…
மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…
தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…