பொதுவாக நாம் என்ன சாப்பாடு சாப்பிட்டாலும் அது சைவ உணவாக இருந்தாலும் சரி அசைவ உணவாக இருந்தாலும் சரி சாப்பிட்டு முடித்தவுடன் ரசம் இருந்தால் நன்றாக இருக்கும் என்றுதான் நினைக்கத் தோன்றும் காரணம் நாம் வயிறு முழுவதும் அஜீரணமாகாத உணவுகளை சாப்பிட்டாலும் ரசம் அந்த உணவுகளை ஜீரணம் ஆகிவிடும்.
ஆனால் என்னதான் பல உணவுகளை நன்றாக சமைத்தாலும் ரசம் ஒரு சிலருக்கு சுவையாக வராது எனவே சுவையாக அருமையாக ஒரு தக்காளி மிளகு ரசம் எப்படி செய்ய வேண்டும் என்பதை பற்றி பார்க்கலாம் இதில் மிளகு சேர்த்து உள்ளதால் இப்போதுள்ள மழைக்காலத்திற்கு ஏதுவாக சளி இருமலுக்கு மிகவும் ஏற்ற ஒரு ரசமாக இருக்கும்.
இதில் உள்ள சீரகம் நம் செரிமான மண்டலத்தை சீராக்கும் அஜீரணம் ஆகாத உணவுகளையும் ஜீரணம் ஆகிவிடும் மேலும் நாம் இதில் சேர்க்கும் கொத்தமல்லி இலைகள் நம் உடம்பில் உள்ள ரத்தத்தை சுத்திகரிக்கும் இவ்வளவு நன்மைகளும் இருக்கும் தக்காளி மிளகு ரசம் எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம் வாங்க
அல்வா என்றாலே அனைவரின் நாவிலும் நீர் சுரக்கத்தான் செய்யும். அப்படி இருக்க ப்ரட் அல்வாவை அதன் வாசனையிலேயே மனம் நிறைய…
எப்பவும் சாதத்துக்கு ஒரே மாதிரியான பொரியல் செஞ்சு சாப்பிட்டு போர் அடிச்சிடுச்சா அப்போ உங்களுக்கு தான் இந்த காலிஃப்ளவர் முட்டை…
நம்மில் பலருக்கும் கட்லெட் மிகவும் பிடித்த ஸ்னாக்ஸ் ரெசிபிகளில் ஒன்று. அந்தவகையில், ஆரோக்கியமான மற்றும் சத்து நிறைந்த ஒரு ரெசிபி…
ராம நாமத்தை மனதார உச்சரித்து முழுமனதோடு ஆஞ்சநேயரே வேண்டுபவர்களை அவர் ஒருபோதும் கைவிடுவதில்லை. ராமருடைய தீவிர பக்தரான ஆஞ்சநேயர் தைரியம்…
இது என்னடா முட்டைக்கறி அப்படின்னு யோசிக்கிறீங்களா? இந்த முட்டை கறி செய்றதுக்கு நம்ம முட்டையை வேக வச்சு சேர்க்காம முட்டையை…
ஊறுகாய் இல்லையென்றால் சிலருக்கு உணவே இறங்காது. அந்தளவுக்கு அதன் சுவைக்கு அடிமையாகியிருப்பார்கள். ஊறுகாய்க்கு தேவையான பொருட்கள் குறிப்பிட்ட பருவத்தில் கிடைக்காதவையாக…