இனி முட்டை மசாலா இப்படி கிராமத்து ஸ்டைலில் ஒரு தடவை செய்து பாருங்க! வாய்க்கு ருசியாக இருக்கும்!

egg masala
- Advertisement -

முட்டை என்றால் யாருக்கு தான் பிடிக்காது? உங்களுக்கு முட்டையில் என்ன செய்து கொடுத்தாலும் பிடிக்குமா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. சுட சுட சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட முட்டை மசாலா இனி இப்படி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள் : காரைக்குடி பெப்பர் சிக்கன் இப்படி செய்து பாருங்க! சுட சுட சோறுடன் சாப்பிட பக்காவான ரெசிபி!

- Advertisement -

இருக்கும். சுடு சோறு, சாம்பார் சாதம், ரசம் சாதம், சப்பாத்தி போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும். எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

egg masala
Print
3 from 2 votes

முட்டை மசாலா | Egg Masala Recipe In Tamil

முட்டை என்றால் யாருக்கு தான் பிடிக்காது? உங்களுக்கு முட்டையில் என்ன செய்து கொடுத்தாலும் பிடிக்குமா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. சுட சுட சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட முட்டை மசாலா இனி இப்படி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.
சாம்பார் சாதம், ரசம் சாதம், சப்பாத்தி போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும்.
எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Prep Time5 minutes
Active Time10 minutes
Total Time15 minutes
Course: Breakfast, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: egg gravy, முட்டை மசாலா
Yield: 4 people

Equipment

  • கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 6 முட்டை
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • மஞ்சள் தூள் கொஞ்சம்
  • 1 ஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • 1 ஸ்பூன் மட்டன் மசாலா
  • மிளகு தூள் சிறிதளவு
  • கொத்தமல்லி தலை நறுக்கியது கொஞ்சம்

செய்முறை

  • முதலில் முட்டைகளை வேக வைத்து தோலுரித்து கீறி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
  • வதங்கியதும் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு, மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், மஞ்சள் தூள், சேர்த்து கலந்து கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளித்து கொதிக்கவிடவும்.
  • அடுத்து அதில் மட்டன் மசாலா சேர்த்து கிளறி வேக வைத்த முட்டைகளை சேர்த்து அத்துடன் மிளகு தூள், கொத்தமல்லி தலை தூவி பரிமாறவும்.