Advertisement
ஸ்வீட்ஸ்

சுவையான கேக் செய்ய தேவைப்படும் ஐசிங் சர்க்கரை இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

சர்க்கரைப் பொடி என்பது பெரும்பாலும் தொழிற்சாலைகளில் உற்பத்தி செய்யப்பட்டாலும், சாதாரண சர்க்கரையைப் பொடியாக அரைத்தும் சர்க்கரைப் பொடி தயாரிக்கப்படுகிறது. காபிகொட்டை எந்திரம் மூலமாகவும் எளிதாக அரைக்கப்படுகிறது. துரிதமாக கரையும் தன்மை காரணமாக சர்க்கரைப் பொடி அதிக இடங்களில்

இதையும் படியுங்கள்: தித்திக்கும் சுவையில் திணை சக்கரை பொங்கல் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

பயன்படுகிறது. இதை பயன்படுத்தி செய்யக்கூடிய கேக்கை உங்கள் வீட்டில் உள்ள குழந்தைகள் முதல் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடுவார்கள். இந்த ஐசிங் சர்க்கரை சேர்த்து செய்யப்படும் கேக்கும் அந்த அளவிற்கு தித்திக்கும் சுவையில் இருக்கும். அதனால் இன்று ஐசிங் சர்க்கரை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

ஐசிங் சர்க்கரை| Icing Sugar Recipe in Tamil

Print Recipe
சர்க்கரைப் பொடி என்பது பெரும்பாலும் தொழிற்சாலைகளில் உற்பத்தி செய்யப்பட்டாலும், சாதாரண சர்க்கரையைப் பொடியாக அரைத்தும் சர்க்கரைப் பொடி தயாரிக்கப்படுகிறது. காபிகொட்டை எந்திரம் மூலமாகவும் எளிதாக அரைக்கப்படுகிறது. துரிதமாக கரையும் தன்மை காரணமாக சர்க்கரைப் பொடி அதிக
Advertisement
இடங்களில் பயன்படுகிறது. இதை பயன்படுத்தி செய்யக்கூடிய கேக்கை உங்கள் வீட்டில் உள்ள குழந்தைகள் முதல் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடுவார்கள். இந்த ஐசிங் சர்க்கரை சேர்த்து செய்யப்படும் கேக்கும் அந்த அளவிற்கு தித்திக்கும் சுவையில் இருக்கும்.
Course sweets
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Icing Sugar, ஐசிங் சர்க்கரை
Advertisement
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 6 People
Calories 32

Equipment

  • 1 மிக்ஸி
  • 1 கரண்டி

Ingredients

  • 1 cup தானிய சர்க்கரை
  • 1 tbsp சோள மாவு

Instructions

  • முதலில் 1 கப் சர்க்கரையை எடுத்து மிக்ஸி ஜாரில் சேர்க்கவும். அடுத்து அதில் கார்ன்ஃப்ளார் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக பொடியாகக் கலக்கவும், அது மிகவும் நன்றாக இருக்க வேண்டும். ஆனால் மிக்சர் ஜாடி மிகவும் சூடாக விடாமல் பார்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • மிக்சர் ஜாடி சூடாக இருந்தால், கலவை ஈரமாகிவிடும், எனவே கவனமாக இருங்கள்.அடுத்து, சிறிது ஆறவைத்து, நன்றாக சல்லடையில் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக சலித்து கொள்ள வும்.எஞ்சியவற்றை நிராகரிக்க வும்.இறுதியாக ஆம் வீட்டில் ஐசிங் சர்க்கரை தயார். கடைசியாக சிறிது நேரம் கழித்து காற்று புகாத டப்பாவில் சேமித்து வைக்கவும்.

Nutrition

Serving: 300gm | Calories: 32kcal | Carbohydrates: 54g | Sodium: 232mg | Potassium: 121mg | Sugar: 23g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

கொண்டைக்கடலையை வைத்து ஒரு ருசியான தோசை, தெரியாதவங்க தெரிஞ்சுக்கோங்க!

எப்பவும் அரிசி மாவில் தோசை சுட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா? வெள்ளை கொண்டைக் கடலையை வைத்து, இந்த தோசையை…

5 மணி நேரங்கள் ago

18 ஆண்டுகளுக்குப் பின் உருவாகியுள்ள அங்காரக யோகத்தால் மிக கவனமாக இருக்க வேண்டிய மூன்று ராசிக்காரர்கள்

வேத ஜோதிடத்தின் படி கிரகங்கள் ஒரு ராசியில் இருந்து மற்றொரு ராசிக்கு மாறும்போது நல்ல நிகழ்வுகளும் சில தீய நிகழ்வுகளும்…

6 மணி நேரங்கள் ago

எல்லா வகையான சாதத்திற்கும் சாப்பிட ருசியான இந்த பேபி கார்ன் மஞ்சூரியனை உங்கள் வீட்டிலும் ஒரு முறை செய்து பாருங்க!

பேபி கார்ன் இப்போது பரவலாக அனைத்து இடங்களிலும் கிடைக்கிறது. பொதுவாக பேபி கார்ன் வைத்து பஜ்ஜி, கிரேவி, கார்ன் 65…

8 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பால் பணியாரம் இப்படி ஒரு தரம் வீட்டிலே செய்து பாருங்க!

சதா இட்லி, தோசை ஒரே மாதிரி யான உணவை சாப்பிட்டு அலுத்துப் போனவர்களுக்கு பணியாரம் போல விதவிதமான உணவுகளை செய்து…

11 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான சிக்கன் லெக் ஃப்ரை இப்படி ஒரு தடவ செஞ்சு பாருங்க எல்லாமே டக்குன்னு காலியாகிவிடும்

சிக்கன் அப்படின்னா யாருக்கு தான் பிடிக்காது சிக்கன் எழுதிக் கொடுத்தாலே ஒரு சில பேருக்கு நாக்குல இருந்து எச்சில் வடியும்…

12 மணி நேரங்கள் ago

பீர்க்கங்காய் மசாலா கறி

இன்று மதியம் என்ன செய்வது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? இதுவரை வீட்டில் செய்திராத ஒரு குழம்பை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்கள்…

13 மணி நேரங்கள் ago