சுவையான கேக் செய்ய தேவைப்படும் ஐசிங் சர்க்கரை இப்படி செய்து பாருங்க!

- Advertisement -

சர்க்கரைப் பொடி என்பது பெரும்பாலும் தொழிற்சாலைகளில் உற்பத்தி செய்யப்பட்டாலும், சாதாரண சர்க்கரையைப் பொடியாக அரைத்தும் சர்க்கரைப் பொடி தயாரிக்கப்படுகிறது. காபிகொட்டை எந்திரம் மூலமாகவும் எளிதாக அரைக்கப்படுகிறது. துரிதமாக கரையும் தன்மை காரணமாக சர்க்கரைப் பொடி அதிக இடங்களில்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: தித்திக்கும் சுவையில் திணை சக்கரை பொங்கல் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

பயன்படுகிறது. இதை பயன்படுத்தி செய்யக்கூடிய கேக்கை உங்கள் வீட்டில் உள்ள குழந்தைகள் முதல் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடுவார்கள். இந்த ஐசிங் சர்க்கரை சேர்த்து செய்யப்படும் கேக்கும் அந்த அளவிற்கு தித்திக்கும் சுவையில் இருக்கும். அதனால் இன்று ஐசிங் சர்க்கரை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
No ratings yet

ஐசிங் சர்க்கரை| Icing Sugar Recipe in Tamil

சர்க்கரைப் பொடி என்பது பெரும்பாலும் தொழிற்சாலைகளில் உற்பத்தி செய்யப்பட்டாலும், சாதாரண சர்க்கரையைப் பொடியாக அரைத்தும் சர்க்கரைப் பொடி தயாரிக்கப்படுகிறது. காபிகொட்டை எந்திரம் மூலமாகவும் எளிதாக அரைக்கப்படுகிறது. துரிதமாக கரையும் தன்மை காரணமாக சர்க்கரைப் பொடி அதிக இடங்களில் பயன்படுகிறது. இதை பயன்படுத்தி செய்யக்கூடிய கேக்கை உங்கள் வீட்டில் உள்ள குழந்தைகள் முதல் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடுவார்கள். இந்த ஐசிங் சர்க்கரை சேர்த்து செய்யப்படும் கேக்கும் அந்த அளவிற்கு தித்திக்கும் சுவையில் இருக்கும்.
Prep Time10 minutes
Active Time10 minutes
Course: sweets
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Icing Sugar, ஐசிங் சர்க்கரை
Yield: 6 People
Calories: 32kcal

Equipment

  • 1 மிக்ஸி
  • 1 கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 cup தானிய சர்க்கரை
  • 1 tbsp சோள மாவு

செய்முறை

  • முதலில் 1 கப் சர்க்கரையை எடுத்து மிக்ஸி ஜாரில் சேர்க்கவும். அடுத்து அதில் கார்ன்ஃப்ளார் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக பொடியாகக் கலக்கவும், அது மிகவும் நன்றாக இருக்க வேண்டும். ஆனால் மிக்சர் ஜாடி மிகவும் சூடாக விடாமல் பார்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • மிக்சர் ஜாடி சூடாக இருந்தால், கலவை ஈரமாகிவிடும், எனவே கவனமாக இருங்கள்.அடுத்து, சிறிது ஆறவைத்து, நன்றாக சல்லடையில் சேர்க்கவும்.
  • நன்றாக சலித்து கொள்ள வும்.எஞ்சியவற்றை நிராகரிக்க வும்.இறுதியாக ஆம் வீட்டில் ஐசிங் சர்க்கரை தயார். கடைசியாக சிறிது நேரம் கழித்து காற்று புகாத டப்பாவில் சேமித்து வைக்கவும்.

Nutrition

Serving: 300gm | Calories: 32kcal | Carbohydrates: 54g | Sodium: 232mg | Potassium: 121mg | Sugar: 23g

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here