ருசியான கேரட் சட்னி செய்வது எப்படி!

karrot chutney
- Advertisement -
karrot chutney
Print
No ratings yet

கேரட் சட்னி | Carrot Chutney Recipe In Tamil

காலை உணவு இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற ருசியான கேரட் சட்னி இப்படி ஒரு முறை செய்து பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.
Prep Time3 minutes
Active Time5 minutes
Total Time11 minutes
Course: Breakfast, dinner
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: carrot chutney, கேரட் சட்னி
Yield: 4 people

Equipment

  • 2 கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

தேவையான பொருட்கள்:

  • 1 கப் துருவிய கேரட்
  • ½ கப் துருவிய தேங்காய்
  • 1 தேக்கரண்டி வறுத்த வேர்க்கடலை
  • 2 தேக்கரண்டி வர கொத்தமல்லி
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப
  • 1 பல் பூண்டு
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • 5 வர மிளகாய்
  • ½ தேக்கரண்டி கடுகு

செய்முறை

செய்முறை:

  • முதலில் கடாயில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும், வரமிளகாய், வர கொத்தமல்லி இரண்டையும் சேர்த்து வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அதே கடாயில் காரட் சேர்த்து வதக்கி எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு வதக்கிய பொருட்களுடன் துருவிய தேங்காய், பூண்டு, வறுத்த வேர்க்கடலை, தேவையான அளவு உப்பு, சேர்த்து காரகரபாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் சூடானதும் கடுகு, தாளித்து சட்டினில் கொட்டவும்.பின்பு பரிமாறவும்.

Nutrition

Carbohydrates: 0.9g | Protein: 0.1g | Fat: 0.4g | Sodium: 2.3mg | Potassium: 11mg | Fiber: 0.3g | Vitamin A: 122IU | Vitamin C: 0.4mg | Calcium: 5.3mg | Iron: 0.1mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here