ருசியான கேரளா தேங்காய் தோசை இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

அனைவரும் விரும்பி உண்ணும் இந்த உணவு, மேலும் ஈஸியான ரெசிபியும் கூட. இப்பொது மைதா தேங்காய் தோசையை எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போம். சுவைக்கும் பஞ்சம் இல்லை அற்புதமான சுவையில் அட்டகாசமாக இருக்கும். இந்த ஹோட்டல் பாணி மைதா தேங்காய் தோசை என்பது பிரபலமான மைதா தேங்காய் தோசை செய்முறையின் மாறுபாடு ஆகும், ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: கமகமக்கும் ஆந்திர வாப்பிள் தோசை இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான மைதா தேங்காய் தோசை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த மைதா தேங்காய் தோசை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
5 from 1 vote

மைதா தேங்காய் தோசை | Maida Coconut Dosai Recipe in Tamil

அனைவரும் விரும்பி உண்ணும் இந்த உணவு, மேலும் ஈஸியான ரெசிபியும் கூட. இப்பொது மைதா தேங்காய் தோசையை எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போம். சுவைக்கும் பஞ்சம் இல்லை அற்புதமான சுவையில் அட்டகாசமாக இருக்கும். இந்த ஹோட்டல் பாணி மைதா தேங்காய் தோசை என்பது பிரபலமான மைதா தேங்காய் தோசை செய்முறையின் மாறுபாடு ஆகும், ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான மைதா தேங்காய் தோசை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Prep Time15 minutes
Active Time12 minutes
Total Time27 minutes
Course: Breakfast, dinner
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Dosai, தோசை
Yield: 4 People
Calories: 658kcal

Equipment

  • தோசை கல்
  • கரண்டி
  • பெரிய பவுள்

தேவையான பொருட்கள்

  • 3 cup மைதா மாவு
  • 1 cup  துருவிய தேங்காய்
  • 4 பச்சை மிளகாய்
  • 1 tsp இஞ்சி
  • 3 tbsp நெய்
  • 1 tsp கடுகு
  • 11 கறிவேப்பிலை
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

செய்முறை

  • மைதா தேங்காய் தோசை செய்ய முதலில் தேங்காய் துருவல் மற்றும் ஒரு மிக்ஸியில், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி மற்றும் உப்பு சேர்த்து தேங்காயை எடுத்துக் கொள்ளவும். இரண்டு முறை துடிக்கவும், பின்னர் சிறிது தேவையான தண்ணீர் சேர்க்கவும், மென்மையான பேஸ்ட் கிடைக்கும்.
  • அதன் பின் பேஸ்ட்டை ஒரு கிண்ணத்திற்கு மாற்றவும், இந்த கலவையில் அனைத்து நோக்கம் கொண்ட மாவு சேர்க்கவும்.மெதுவாக தண்ணீர் சேர்த்து, கட்டி இல்லாமல் ஒரு மாவு கிடைக்கும்.
  • பிறகு சமையல் எண்ணெய், கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.ஒரு தவாவைச் சூடாக்கி, வழக்கமான தோசை மாவைச் செய்வது போல் ஒரு டம்ளர் மாவை ஊற்றவும்.
  • சமையல் எண்ணெயைத் தெளித்து இருபுறமும் வேகவைக்கவும்.தேங்காய் சட்னி அல்லது நிலக்கடலை சட்னியுடன் பரிமாறவும் .

Nutrition

Serving: 400gm | Calories: 658kcal | Carbohydrates: 23g | Sodium: 352mg | Potassium: 469mg | Calcium: 36mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here