தித்திக்கும் சுவையில் நுங்கு பால் பாயசம் செய்வது எப்படி!

- Advertisement -

குழந்தைகளுக்கு வீட்டிலே ஸ்வீட் செய்து கொடுக்கணும்னு நினைச்சிக்கான இந்த நுங்கு பால் பாயசம் செஞ்சி குடுக்க உடலுக்கும் நல்லது வீட்டில் இருக்கும் எல்லோருக்கும் செஞ்சி கொடுங்கள் மீண்டும் மீண்டும் கேட்டு வாங்கி சாப்பிடுவார்கள் ஏனென்றால் இந்த நுங்கு பால் பாயசம்

-விளம்பரம்-

இளையும் படியுங்கள் : தித்திக்கும் சுவையில் தஞ்சாவூர் புட்டு பாயசம் செய்வது எப்படி ?

- Advertisement -

அந்த அளவிற்கு அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அடுத்த முறையும் உங்களை இது போல் செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள். அதனால் இன்று இந்த தித்திக்கும் சுவையான நுங்கு பால் பயாசம் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
No ratings yet

நுங்கு பால் பாயசம் | Nungu Paal Payasam Recipe In Tamil

குழந்தைகளுக்கு வீட்டிலே ஸ்வீட் செய்து கொடுக்கணும்னு நினைச்சிக்கான இந்த நுங்கு பால் பாயசம் செஞ்சி குடுக்க உடலுக்கும் நல்லது வீட்டில் இருக்கும் எல்லோருக்கும் செஞ்சி கொடுங்கள் மீண்டும் மீண்டும் கேட்டு வாங்கி சாப்பிடுவார்கள் ஏனென்றால் இந்த ரெசிபி மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
Prep Time5 minutes
Active Time5 minutes
Total Time11 minutes
Course: Snack
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Payasam, பாயசம்
Yield: 3 people

Equipment

  • 1 மிக்ஸி

தேவையான பொருட்கள்

தேவையான பொருட்கள்:

  • 2 நுங்கு
  • 200 மிலி தேங்காய் பால்
  • ¼ டீஸ்பூன் ஏலக்காய் தூள்
  • 2 டீஸ்பூன் பனங்கற்கண்டு

செய்முறை

செய்முறை:

  • முதலில் ½ மூடி தேவ்காவை துருவி மிக்சியில் அரைத்து எடுக்கவும். அத்துடன் 250 மிலி தண்ணீர் சேர்த்து சேர்க்கவும். பின்பு வடிகட்டியில் பாலை வடிகட்டி எடுக்கவும்.
  • பிறகு தேங்காய் பாலுடன் ஏலக்காய்த் தூள், பனங்கற்கண்டு, சேர்த்து மிக்சியில் அரைக்கவும்.
  • அடுத்து இரண்டு நறுக்கிய நுங்கை சேர்த்து பரிமாறவும்.

Nutrition

Carbohydrates: 80g | Protein: 5g | Fat: 3g | Iron: 1.5mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here