Advertisement
ஐஸ்

அடிக்கிற கோடை வெயிலுக்கு இதமா சேமியா பால் ஐஸ் இப்படி செய்து பாருங்க குளு குளுனு இருக்கும்!

Advertisement

சுட்டெரிக்குற வெயிலுக்கு இதமாக குளுகுளுனு என்ன சாப்பிடலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. வீட்டிலே சேமியா ஐஸ் எப்படி செய்வதென்று தான் இன்று பார்க்க போகிறோம். 90s கிட்ஸ்களுக்கு ரொம்ப பிடித்த ஐஸ் என்றால் அது வீதிகளில் விற்று வரும் சேமியா ஐஸ் தான். அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.

அந்த வகையில் இனி வீட்டிலேயே சுலபமாக சேமியா ஐஸ் செய்து விடலாம். எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க. குழந்தைகளும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.அதுவும் வெயிலுக்கு சாப்பிட்டால் உடம்பே சும்மா சில்லுனு ஆய்டும்.

Advertisement

சேமியா பால் ஐஸ் | Semiya Milk Ice Recipe In Tamil

Print Recipe
சுட்டெரிக்குற வெயிலுக்கு இதமாக குளுகுளுனு என்ன சாப்பிடலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. வீட்டிலே சேமியா ஐஸ் எப்படி செய்வதென்று தான் இன்று பார்க்க போகிறோம். 90s கிட்ஸ்களுக்கு ரொம்ப பிடித்த ஐஸ் என்றால் அது வீதிகளில் விற்று வரும் சேமியா ஐஸ் தான். அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். அந்த வகையில் இனி வீட்டிலேயே சுலபமாக சேமியா ஐஸ் செய்து விடலாம்.
Advertisement
எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க. குழந்தைகளும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.அதுவும் வெயிலுக்கு சாப்பிட்டால் உடம்பே சும்மா சில்லுனு ஆய்டும்.
Course Dessert, Snack
Cuisine Indian, TAMIL
Advertisement
Keyword semiya milk ice, சேமியா பால் ஐஸ்
Prep Time 10 minutes
8 hours
Total Time 8 hours 11 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 2 கப் பால்
  • கப் சேமியா
  • ¼ கப் சர்க்கரை
  • ¼ டீஸ்பூன் ஏலக்காய் தூள்
  • ¼ டீஸ்பூன் வெண்ணிலா எசன்ஸ்

Instructions

  • முதலில் ஒரு கடாயில் சேமியாவை பொன்னிறமாக வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து அதில் பால் ஊற்றி வேக விடவும். சேமியா நன்கு வெந்ததும் அதில் சர்க்கரை, ஏலக்காய் தூள், வெண்ணிலா எசன்ஸ் சேர்த்து நன்கு கலந்து கிளறி விடவும்
  • நன்கு கெட்டியாக வரும்பொழுது அடுப்பை அணைக்கவும்.
  • பிறகு அதனை நன்கு ஆறவிடவும். ஆறியதும் தேவையான வடிவில் அச்சுகளில் ஊற்றி 8 மணி நேரம் ப்ரீசரில் வைக்கவும்.
  • பிறகு 8 மணி நேரம் கழித்து அந்த அச்சுக்கலை தண்ணீரில் நினைத்து ஐஸ்ஐ எடுத்து சாப்பிடவும்.

இதையும் படியுங்கள் : அடிக்கிற வெயிலுக்கு இதமா வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம், இப்படி வீட்டிலே செய்து பாருங்க!

Advertisement
swetha

Recent Posts

அடுத்தமுறை இப்படி பாலமேடு ஸ்பெஷல் ஆனியன் ரவா தோசை இப்படி செய்து பாருங்க!

அனைவரும் விரும்பி உண்ணும் இந்த உணவு, மேலும் ஈஸியான ரெசிபியும் கூட. இப்பொது ஆனியன் ரவா தோசையை எப்படி செய்வதென்று…

4 மணி நேரங்கள் ago

மீந்து போன இட்லியில் இனி ருசியான இட்லி முட்டை உப்புமா இப்படி செய்து பாருங்க உப்புமா மிச்சமாகாது!

காலையில் எழுந்ததும் பெரும்பாலும் நாம் செய்யும் ஒரு வழக்கமான உணவு இட்லி! இந்த இட்லி சில சமயங்களில் அதிகமாக சுட்டு…

5 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் முலாம்பழ கேசரி இப்படி செய்து பாருங்க! வாயில் வைத்தவுடன் கரையும்!

உங்கள் குழந்தை மாலையில் இனிப்பாக சாப்பிட ஏதேனும் கேட்டால், அவர்களுக்கு உடலுக்கு ஆரோக்கியத்தைத் தரும் வகையில் ஓர் இனிப்பு பலகாரத்தை…

6 மணி நேரங்கள் ago

அடுத்தமுறை மீன் வாங்கினால் கமகமனு ஃபிஷ் டிக்கா மசாலா இப்படி ஒருமுறை செய்து பாருங்க

மீன் பிரியர்களுக்கு இந்த ருசியான ஃபிஷ் டிக்கா மசாலா கண்டிப்பாக ரொம்பவும் பிடித்து போய்விடும். அதிகம் மெனக்கெடாமல் ரொம்பவும் சுலபமாக …

8 மணி நேரங்கள் ago

சனிபகவானின் வக்கிர பார்வையால் யோகத்தை பெறப்போகும் மூன்று ராசிக்காரர்கள்

சனிபகவானின் மாற்றத்தால் ஒவ்வொரு ராசிக்கும் தாக்கம் நிச்சயமாக ஏற்படும் அந்த வகையில் இப்பொழுது சனி பகவான் கும்ப ராசியில் இருக்கிறார்…

10 மணி நேரங்கள் ago

இந்த வெயிலுக்கு சூப்பரான மசாலா மோர் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு கொடுத்து பாருங்க!

இந்த வெயிலுக்கு நமக்கு சாப்பிடணும்  அப்படின்னு கூட தோணாது. நம்ம நினைக்கிறது எல்லாம் எதாவது ஜூஸ் குடிக்கணும் நீராகாரமா ஏதாவது…

11 மணி நேரங்கள் ago