சுவையான வவ்வால் மீன் வறுவல் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

வவ்வால் மீன் வறுவல், ஒரு காரமான, மிருதுவான மீன் வறுவல் செய்முறையாகும். இந்த மீன் வறுவல் உங்கள் வாயில் வெண்ணெய் போல் உருகும். இது மிகவும் எளிதானது மற்றும் சுவை நன்றாக இருக்கும். இது ஒரு அருமையான சைட் டிஷ் ஆக இருக்கும்.குறைந்த பட்சம் 2 மணிநேரம் நன்றாக ஊறவைத்து செய்யும் போது

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள் : நாவில் எச்சி ஊறும் ரிச் மீன் கோஃப்தா கறி இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

மீன் வறுவல் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். ஊறவைக்க மசாலா தண்ணீராக இருக்கக்கூடாது.குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை வவ்வால் மீன் வறுவல், விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.அதனால் இன்று இந்த வவ்வால் மீன் வறுவல், செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
No ratings yet

வவ்வால் மீன் வறுவல் | Vavval Fish Fry Recipe in Tamil

வவ்வால் மீன் வறுவல், ஒரு காரமான, மிருதுவான மீன் வறுவல் செய்முறையாகும். இந்த மீன் வறுவல் உங்கள் வாயில் வெண்ணெய் போல் உருகும். இது மிகவும் எளிதானது மற்றும் சுவை நன்றாக இருக்கும். இது ஒரு அருமையான சைட் டிஷ் ஆக இருக்கும்.குறைந்த பட்சம் 2 மணிநேரம் நன்றாக ஊறவைத்து செய்யும் போது மீன் வறுவல் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். ஊறவைக்க மசாலா தண்ணீராக இருக்கக்கூடாது.குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை வவ்வால் மீன் வறுவல், விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Prep Time2 hours 10 minutes
Active Time20 minutes
Total Time2 hours 30 minutes
Course: Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: vavval fish fry, வவ்வால் மீன் வறுவல்
Yield: 4 people
Calories: 440kcal

Equipment

  • 1 தோசை கல்
  • 1 தோசை கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 500 gm வவ்வால் மீன்
  • எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு

மசாலாவிற்கு

  • 6 மிளகாய்
  • 1 tsp கருப்பு மிளகு
  • 1 tbsp வறுத்த பருப்பு (பொட்டு கடலை)
  • 10 பூண்டு                          
  • 1 tsp மஞ்சள் தூள்  
  • 1 கொத்து கறிவேப்பிலை
  • 2 tbsp நல்எண்ணெய்
  • தண்ணீர்                     
  • உப்பு                             

செய்முறை

  • வவ்வால் மீன் வறுவல் செய்ய முதலில் மசாலாவின் கீழ் பட்டியலிடப்பட்டுள்ள அனைத்து பொருட்களையும் ஒரு சிறிய மிக்ஸியில் அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து மென்மையான பேஸ்டாக அரைக்கவும்.
  • வவ்வால் மீனை கழுவி சுத்தம் செய்ய வேண்டும். இருபுறமும மசாலாவை மீனில் நன்கு தடவ வேண்டும்.
  • பிறகு அனைத்து இடத்திலும் மசாலா இருக்குமாறு தடவவும் அதை 20 நிமிடங்கள் ஊற வைக்க வேண்டும்.எண்ணையை ஒரு பானில் சூடுபடுத்தவும்.
  • அதன் பின் எண்ணெய் சூடாக இருக்கும்போது, மீனை மெதுவாக வைத்து ஒரு பக்கத்தில் 2 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.
  • அதனை 2 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, மீனை கவனமாக புரட்டவும், மறுபுறம் மற்றொரு 2 நிமிடங்களுக்கு வறுக்கவும்.
  • நன்றாக வறுபட்டதும் எடுத்து சூடாக பரிமாறவும். சுவையான வவ்வால் மீன் வறுவல் தயார்

Nutrition

Serving: 350gm | Calories: 440kcal | Protein: 82g | Fat: 10.2g | Saturated Fat: 2.8g | Polyunsaturated Fat: 3.8g | Monounsaturated Fat: 2.6g | Cholesterol: 144mg | Sodium: 815mg | Potassium: 1296mg | Calcium: 48mg | Iron: 3.4mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here